What's new

Lưu trữ kỷ niệm: TKM - Phiên bản 2010

Bạn chọn Tổng Hành Dinh PKM ở đâu?

  • Bệt - Hàn Thuyên - CV 30/4

    Votes: 4 40.0%
  • Cafe Star - Điện Biên Phủ

    Votes: 2 20.0%
  • Cafe Lavender - Nam Kỳ Khởi Nghĩa

    Votes: 4 40.0%
  • 190 Lê Văn Sỹ - Nhà Thờ Ba Chuông

    Votes: 0 0.0%

  • Total voters
    10
Re: PKM: Tám không mệt mỏi..

Sang ngày mới tuần mới rùi kìa, ngủ thui!chúc cả nhà 1 ngày mới - 1 tuần mới nhìu n.vui, may mắn ha! G9
 
Re: PKM: Tám không mệt mỏi..

Nhà tám ui, mìn cũng thăng đây, nhà ở lại tám típ di nhé
CHúc cả nhà một tuần mới vui nhá.
G9
 
Re: PKM: Tám không mệt mỏi..

@ni: so dì. hẹn dịp khác.
@Buonlau: em dậy sớm nấu bánh giúp má àh. nice fir week :p
 
Re: PKM: Tám không mệt mỏi..

Hum qua đi mệt + chở hàng + mưa = tối đang online thăng lúc nào hok hay
Tình hình là mộng mị chập chờn, nhớ là ko thực hiện đc biết bao lời hứa

^^
Sorry những ai có liên quan hen
 
Re: PKM: Tám không mệt mỏi..

đầu tiên là lỡ hẹn với sn phượt và bà con nhà pkm đi sn phượt..

kế đến là với bánh và bx1

tiếp theo là buôn lậu..

và em kim tuyến vì qua giờ linh..

Tuần này ở nhà kiểm điểm thui, ko đi CLC ^^,
 
Góp ý về góp quỹ: Quỹ và các vấn đề liên quan

Mình thấy việc bắt buộc mua khăn Rằn hay phãi sử dụng khăn Rằn trong các chuyến đi của nhóm là hơi bất hợp lý.
Ai thích thì mua không BẮT BUỘC phãi có.Tùy nghi sử dụng khăn CÁ NHÂN để làm đẹp.
Nếu xem khăn Rằn là ám hiệu nhận ra nhau thì: Hãy xem khăn như vật dụng cho tiện; Đầu chuyến phát ra và kết thúc thì thu hồi lại và bạn nào muốn lưu giử kỷ niệm thì sẻ mua lại_ Giá cao: 20k.

Kuden xin bổ sung cùng ý a lengkeng là:
....Số Khăn rằn mình sẽ căn cứ theo số lượng thường trực tạm thời và có tinh thần sinh hoạt lâu dài.
Số quỹ lần đầu tiên đóng theo tổng chi phí các trang thiết bị như Khăn Rằn, Bạt, Lều.

Mỗi chuyến đi của PKM sẽ đếm theo số lượng thành viên tham gia sau đó phát cho từng thành viên. Mỗi thành viên phải có trách nhiệm khi sử dụng và bảo quản trả lại khi hoàn thành chặng đường. Nếu mất thành viên đó phải đóng số tiền chi phí - tiền trách nhiệm vào khoảng 12-18K để bồi thường và số dư sẽ xung quỹ cho đợt mua mới lần sau. Như thế mọi người khi tham gia sẽ lưu ý và có tinh thần vui vẻ khi sinh hoạt tại PKM.
mua cho nhanh mọi người ơi, còn dùng đi dùng lại mờ. có 10k thoai :p hê hê
ý kiến iem là thế ạ
Xin hết.
Cái khăn quàng, đi 1-2 ngày, mồ hôi mồ kê + bụi+.....nnnnn, Rồi phát tiếp???
Theo suy nghĩ của em thì mỗi người một cái, vừa chủ động, vừa....bảo đảm ^_^
Là mỗi người phải giặt rồi trả trong đêm off share hình. Và 10k đóng tiền đảm bảo khi nhận khăn. Có thể 1 vài người đi 1 chuyến đi rùi bặt vô âm tính, hoặc có nhiều người có thể đi nhiều lần đó em.
Cái này mọi người góp ý mình cứ theo số đông mà làm không nên suy ra vấn đề khác. ^^
Bao giờ thì gặp để trả ????
Một chuyến đi, số lượng cũng từ 10 người trở lên, cứ suốt ngày thu tiền, thối tiền, trả tiền....đó không phải là vấn đề nhỏ ah.
Đây cũng chỉ là ý kiến riêng em để xây dựng và sử dụng quỹ thui, không liên quan gì đến vấn đề khác ah ^_^
Theo các ý kiến, chúng ta sẽ bỏ phiếu tiếp nhé mọi người?
Theo mình thì có những lý do sau đây để mua khăn:

- Dùng nhiều lần
- bị mất có thể mua lại
- sau chuyến đi, nếu không đi nữa thì làm kỷ niệm
- không nhất thiết là phải đi với PKM mới có, đó là dầu hiệu chung của phượt rồi
- dĩ nhiên bạn nào trong nhà PKM có khăn rồi có lưu hồ sơ, còn mới gia nhập có khăn rồi thì cũng khỏi mua mà.

Ý của bác lengkeng về vấn đề phát ra rồi thu lại cũng hay, nhưng mà không tiện và gọn như là mua luôn.
HE he he theo kinh nghiệm của anh thì khăn củ( qua 2 hay 3 nước rùi) thì sài ngon hơn khăn mới: mền hơn, không sợ bị lem màu, hàng củ( hay cổ) bao giờ cũng quí hơn đồ mới xuất quày.
Ý kiến của thành viên vẫn còn mới mới như em nè: khuyến khích mỗi người nên mua một cái, không mắc tiền bao nhiêu mà khăn lại có rất nhiều tác dụng như trên..... Zới lị mỗi lần nhìn cái khăn là lại nhớ tới mọi người, nhớ lần đầu tiên đi phượt.... Không biết có ai nói em khùng không, chứ lâu lâu em lại lấy ra xem, rùi lại cột đủ kiểu hihi. Cái khăn cũng là vật kỉ niệm đáng nhớ của em đó ạ
 
Re: PKM: Tám không mệt mỏi..

Em Gấu đã tới nhà rồi ạ:
@ Gấu Mẹ: Chị Sum ơi, Chị Sum về nhà thế nào? ăn ngon ngủ ngon chứ? Cảm ơn Gấu mẹ nhiều nhiều nhé. hug
@ Đại ka: hức hức cảm ơn đại ka nhiều nhiều nhé :((, ôi thật là có lỗi với đại ka quá đi.... :(( :((
@ Kuden: ơ thế anh này té lúc nào mà mình chả biết nhở.. 1 đêm trên biển hát hò, say biển, say tình bạn cùng Phượt.
@: Bánh: Bánh ơi, hôm qua Bánh có về nhà nguyên vẹn ko? Gấu tối qua về phờ, tính ngủ xíu rồi ra cứu Bánh thế mà ngủ luôn tới sáng. Giờ áy náy quá, ko biết Nini có cho Bánh nguyên vẹn trở về nhà ko =))
@ Nini: So Sory Nini nha, hôm qua em mệt quá hem ra sinh nhật Nini được. Ôm hôn Nini thắm thiết tạ lỗi...
@ Ngựa: Ngựa ơi, Ngựa thi đậu gùi hả? Thế Ngựa tính khao nhà mình gì nào? Để em lên thực đơn cho nhen.
@Chị Buôn Hổ: Chẹp chẹp, tối về nhìn mà đói meo râu luôn, chị thậ là đảm đang nhất nhà.(c)
@ Bym: Nàng ạ, lên forum coi hềnh nhá, cho đỡ buồn vì lỡ mất sinh nhật nhen :).
@ All: Em đã về nhà mạnh khỏe, vui vẻ... và chộp rất nhiều hình độc mà hiện tại là bên anh Vít đang giữ hê hê...
 
Last edited:
Re: PKM: Tám không mệt mỏi..

Lên xem ảnh lại tiếc hùi hụi, lại dày vò bản thân. Thui ko xem còn hơn :((
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
37,357
Bài viết
1,146,178
Members
193,419
Latest member
8xbet24h
Back
Top