Hi bạn, mình ko trả lời đc PM nên viết ra đây nhé.
Giá 100S$/4 người cũng lâu rồi, giờ mình ko biết giá có tăng ko.
Nhưng ăn cua sốt ớt (Chili Grab) ở đó là ngon nhất ở Sing. Nhà hàng tên là NO SIGNBOARD SEAFOOD RESTAURANT. Nhà hàng này có chi nhánh khắp Sing.
Có 1 cái ở Lầu 3 Vivo City (chổ đón train qua Sentosa / Universal Studio).
Có 1 cái ở tầng trệt nhà hát trái sầu riêng (Esplanade Theater).
Có 1 cái ở đường Geylang (44 Lorong 24 Geylang).
Bạn tiện đường cái nào thì ghé vào cái đó ăn. Nhưng mình thấy ở Vivo City ăn ngon nhất.
Khi vào tiệm, bạn chú ý tìm "cua thời giá" cỡ 45S$/kg thì gọi. Gọi 1 con cua thôi, nó sẽ làm 1 cái tô rất to nhiều sốt. Gọi thêm mấy dĩa bánh bao chiên (tùy bao nhiêu ng mà gọi) để chấm sốt cua ăn. & gọi 1 bình trà (chinese tea) để uống nữa là vừa.
Nếu thích có thể gọi thêm 1 dĩa salad ăn cho có rau.
1 tô sốt to vậy ăn đủ cho từ 3-4 người.