#cách_chế_biến_hải_sâm đen xào nấm
Nguyên liệu 500g hải sâm, 100g nấm, gừng, rượu, tỏi, hạt nêm, tiêu, nước tương, dầu hào.
Cách chế biến
1.#Hải_sâm nhà An đã làm sạch ruột nên khách hàng mua về luộc với gừng đập dập và nước sôi sau đó vớt ra thái lát vừa ăn.Nấm rửa sạch.
2.Cho dầu vào chảo phi thơm tỏi cho hải sâm vào xào và nêm nếm các gia vị,
3 cho tiếp nấm vào xào chung sau đó cho thêm một chén nước vào nấu trong 10 phút,cho thêm chút rượu nhấy xuống và nêm hành tươi cho thơm và Chén thôi
An sẵn #hải_sâm_đen tươi làm sạch 550k/ ký alo An nhé!
Ngoài ra hải sâm xào rau, nấu canh, hầm gà, nấu cháo,ngâm rượu...làm được rất nhiều món Nhân sâm của biển đại bổ dưỡng, bổ thận tráng dương
Ngoài ra Hải Sản Bảo An còn có sản phẩm hải sản khô, một nắng và nhiều đặc sản khác. Với tiêu chí chất lượng, uy tín lên hàng đầu, tất cả các sản phẩm của chúng tôi cam kết đạt tiêu chuẩn loại I sạch và an toàn.
Mọi chi tiết liên hệ
Hải Sản Sạch Chính Hãng Hạ Long
Địa chỉ: Số 54 ngõ 218 Tây Sơn, Hà Nội
Hotline: 0936 99 1528
website: haisanbaoan.com