toinayangi
Phượt tử
Nguyên liệu:
+ 60g phomai
+ 1 muỗng canh dầu ôliu
+ 2 lát bánh mì bánh mì gối
+ 1 muỗng canh tương ớt.
Cách làm:
- Phomai bào thành dạng sợi rồi để riêng ra một chiếc bát lớn.
- Phun một nửa lượng dầu ô liu vào một lát bánh mì. Đặt lát bánh mì này, phần mặt bánh phun dầu xuống dưới chảo. Phía trên lát bánh mỳ này, bạn rải phô mai đã nạo cùng tinh bột khoai tây lên cho đều và không quá nhiều.
- Lấy một lát bánh mì khác, quết tương ớt ở một mặt. Cho lát bánh mì này, mặt có tương ớt áp lên mặt bánh mỳ có pho mai trên chảo.
- Tiếp tục phun số dầu ô liu còn lại trên mặt trên cùng của bánh sandwich trong chảo. Đặt một đĩa phẳng và có độ nặng nhất định lên bánh sandwich và để lửa nhỏ.
- Nướng bánh sandwich cho đến khi bề mặt phía dưới có màu nâu, sau đó lật bánh sandwich và nướng tiếp mặt trên cùng.
+ 60g phomai
+ 1 muỗng canh dầu ôliu
+ 2 lát bánh mì bánh mì gối
+ 1 muỗng canh tương ớt.
Cách làm:
- Phomai bào thành dạng sợi rồi để riêng ra một chiếc bát lớn.
- Phun một nửa lượng dầu ô liu vào một lát bánh mì. Đặt lát bánh mì này, phần mặt bánh phun dầu xuống dưới chảo. Phía trên lát bánh mỳ này, bạn rải phô mai đã nạo cùng tinh bột khoai tây lên cho đều và không quá nhiều.
- Lấy một lát bánh mì khác, quết tương ớt ở một mặt. Cho lát bánh mì này, mặt có tương ớt áp lên mặt bánh mỳ có pho mai trên chảo.
- Tiếp tục phun số dầu ô liu còn lại trên mặt trên cùng của bánh sandwich trong chảo. Đặt một đĩa phẳng và có độ nặng nhất định lên bánh sandwich và để lửa nhỏ.
- Nướng bánh sandwich cho đến khi bề mặt phía dưới có màu nâu, sau đó lật bánh sandwich và nướng tiếp mặt trên cùng.
Last edited by a moderator: