thucphamtaiphat
Phượt tử
Canh kim chi sườn bò, Dẻ sườn bò ngon đúng vị Hàn Quốc.
Mình có món sườn kiểu Mỹ ở nhà, hãy thử làm món kim chi hầm nhé.
Nguyên liệu nấu canh kim chi sườn bò
Sườn bò 1 kg Hoặc Dẻ sườn bò
Kim chi 400gr
Hành tây 1 củ – Hành lá 3 cỏng
Tỏi 5 nhánh – Khoai tây 1
Bột Ớt đỏ Cheongyang Hàn Quốc 2 muỗng
Xì dầu 3 muỗng – Nước Mắm 1 muỗng
Giấm 1 muỗng. Đường 1 muỗng
Mua dẻ sườn bò và sườn bò
Chuẩn bị Cách nấu canh kim chi Sườn Bò.
1. Ngâm Gân bò ngâm nước lạnh cho ráo nước. (Khoảng 30 phút)
cách nấu canh kim chi sườn bò
2. Chần các miếng sườn ngắn trong nước sôi. (Khi nước sôi thì rửa thật sạch qua nước lạnh.) Loại bỏ các chất lạ trong xương
canh kim chi de suon bo
3. Cho sườn vào nồi áp suất đổ nước vừa đủ ngập (khoảng 1.500ml), sau đó cho hành lá vào đun sôi.
canh kim chi sườn bò
4. Khi tiếng còi bắt đầu chuyển động, hạ nhỏ lửa và nấu thêm 10 phút. (Mất khoảng 30 phút từ đầu)
5. Sau 10 phút, tắt bếp và để hấp 10 phút rồi mở nồi áp suất.
6. Cho kim chi vào nồi hấp chín, thêm thịt, đậy vung.
Cách nấu canh kim chi dẻ sườn bò
7. Cho các loại rau khác nhau (hành tây, khoai tây, bột ớt cheongyang) vào và đổ nước luộc vào và đun sôi.
canh kim chi sườn bò hàn quốc
8. Cho 3 muỗng nước tương, 1 muỗng nước mắm, 1 muỗng đường, 1 muỗng dấm rồi nêm gia vị cuối cùng sau khi vừa ăn (tùy theo sở thích của kim chi)
canh kim chi dẻ sườn bò hàn quốc
9. Thêm hành lá vào là xong. Hãy tận hưởng nó ~ Tài Phát chúc quý khách ngon miệng.
canh kim chi thịt bò
Mình có món sườn kiểu Mỹ ở nhà, hãy thử làm món kim chi hầm nhé.
Nguyên liệu nấu canh kim chi sườn bò
Sườn bò 1 kg Hoặc Dẻ sườn bò
Kim chi 400gr
Hành tây 1 củ – Hành lá 3 cỏng
Tỏi 5 nhánh – Khoai tây 1
Bột Ớt đỏ Cheongyang Hàn Quốc 2 muỗng
Xì dầu 3 muỗng – Nước Mắm 1 muỗng
Giấm 1 muỗng. Đường 1 muỗng
Mua dẻ sườn bò và sườn bò
Chuẩn bị Cách nấu canh kim chi Sườn Bò.
1. Ngâm Gân bò ngâm nước lạnh cho ráo nước. (Khoảng 30 phút)
cách nấu canh kim chi sườn bò
2. Chần các miếng sườn ngắn trong nước sôi. (Khi nước sôi thì rửa thật sạch qua nước lạnh.) Loại bỏ các chất lạ trong xương
canh kim chi de suon bo
3. Cho sườn vào nồi áp suất đổ nước vừa đủ ngập (khoảng 1.500ml), sau đó cho hành lá vào đun sôi.
canh kim chi sườn bò
4. Khi tiếng còi bắt đầu chuyển động, hạ nhỏ lửa và nấu thêm 10 phút. (Mất khoảng 30 phút từ đầu)
5. Sau 10 phút, tắt bếp và để hấp 10 phút rồi mở nồi áp suất.
6. Cho kim chi vào nồi hấp chín, thêm thịt, đậy vung.
Cách nấu canh kim chi dẻ sườn bò
7. Cho các loại rau khác nhau (hành tây, khoai tây, bột ớt cheongyang) vào và đổ nước luộc vào và đun sôi.
canh kim chi sườn bò hàn quốc
8. Cho 3 muỗng nước tương, 1 muỗng nước mắm, 1 muỗng đường, 1 muỗng dấm rồi nêm gia vị cuối cùng sau khi vừa ăn (tùy theo sở thích của kim chi)
canh kim chi dẻ sườn bò hàn quốc
9. Thêm hành lá vào là xong. Hãy tận hưởng nó ~ Tài Phát chúc quý khách ngon miệng.
canh kim chi thịt bò