schange2019
Phượt tử
Trong các ngày thời tiết ẩm ương, bạn dễ phát triển thành mệt mỏi và chán ăn. Hãy thử ngay món dưa góp kiểu Hàn này để bữa cơm thêm phần quyến rũ và ngon mồm bạn nhé!
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để khiến món dưa góp kiểu Hàn:
½ cây cải thảo
200g củ cải trắng
½ quả lê, 1 quả táo, một quả dưa chuột, hai quả ớt đỏ, 1 quả ớt xanh
một ít rau cần ta, hai cây hành lá, 1 mẩu gừng, 10 tép tỏi
3 lít nước lọc hoặc nước đun sôi để nguội
45g muối, 3 thìa canh bột ớt, 15g đường, 60ml nước mơ ngâm các con phố.
Chế biến:
Cải thảo, củ cải sơ chế sạch rồi thái thành miếng hình vuông khoảng 2cm. Cho cải thảo và củ cải ra từng tô biệt lập. Hòa tan 20g muối vào 1400ml nước chín sau ấy đổ vào cải thảo, củ cải rồi ngâm trong 30 phút.
Cho những vật liệu đã sơ chế vào khay, thêm hai lít nước chín cộng một lít nước bột ớt vừa lọc vào cùng 25g muối, nước mơ ngâm con đường và con đường vào trộn đều. Đậy kín khay và để ở nhiệt độ phòng 1 ngày là ăn được, sau 1 ngày thì bạn để khay dưa vào tủ lạnh để được khoảng một tuần nhé!
Thành phẩm:
Món dưa góp là món ăn quen thuộc được phổ biến người yêu thích bởi chúng thuần tuý trong phương pháp chế biến, mang vị giòn thơm của trái cây và rau củ, lại đông đảo vị cay chua mặn ngọt nên hơi hấp dẫn. Món dưa góp kiểu Hàn này ko chỉ khiến bữa cơm thêm phần ngon miệng mà còn giúp chống ngán nữa đấy, bạn hãy thử ngay nhé!
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để khiến món dưa góp kiểu Hàn:
½ cây cải thảo
200g củ cải trắng
½ quả lê, 1 quả táo, một quả dưa chuột, hai quả ớt đỏ, 1 quả ớt xanh
một ít rau cần ta, hai cây hành lá, 1 mẩu gừng, 10 tép tỏi
3 lít nước lọc hoặc nước đun sôi để nguội
45g muối, 3 thìa canh bột ớt, 15g đường, 60ml nước mơ ngâm các con phố.
Chế biến:
Cải thảo, củ cải sơ chế sạch rồi thái thành miếng hình vuông khoảng 2cm. Cho cải thảo và củ cải ra từng tô biệt lập. Hòa tan 20g muối vào 1400ml nước chín sau ấy đổ vào cải thảo, củ cải rồi ngâm trong 30 phút.
Cho những vật liệu đã sơ chế vào khay, thêm hai lít nước chín cộng một lít nước bột ớt vừa lọc vào cùng 25g muối, nước mơ ngâm con đường và con đường vào trộn đều. Đậy kín khay và để ở nhiệt độ phòng 1 ngày là ăn được, sau 1 ngày thì bạn để khay dưa vào tủ lạnh để được khoảng một tuần nhé!
Thành phẩm:
Món dưa góp là món ăn quen thuộc được phổ biến người yêu thích bởi chúng thuần tuý trong phương pháp chế biến, mang vị giòn thơm của trái cây và rau củ, lại đông đảo vị cay chua mặn ngọt nên hơi hấp dẫn. Món dưa góp kiểu Hàn này ko chỉ khiến bữa cơm thêm phần ngon miệng mà còn giúp chống ngán nữa đấy, bạn hãy thử ngay nhé!