Chào bạn, mình vừa đi Huế về cuối tháng 6, một vài đặc sản mình đã thử theo quyển Du lịch 3 miền của Bửu Ngôn là:
-Bánh lá chả tôm bà Đỏ 9 Nguyễn Bỉnh Khiêm: quán có 4 loại bánh, loại nào cũng ngon mình ăn ở đây 2 lần trong 2 ngày ở Huế, buổi trưa hoặc chiều thì nên đi sớm vì quán khá đắt hàng khoảng 12g trưa là gần hết rồi.
-Bánh khoái Lạc Thiện, Lạc Thành: đầu đường Đinh Tiên Hoàng giáp với Trần Hưng Đạo.
-Bánh cuốn nóng hổi trên lề đường Điện Biên Phủ gần Đàn Nam Giao trước một quán Bi-da, nằm bên tay trái nếu đi hướng Đàn Nam Giao về trung tâm Huế, quán bán vào buổi chiều, tiện đường ghé qua nếu đi thăm các lăng về, bình dân và ngon.
-Chè Huế: còn gọi là chè hẻm, trong một hẻm nhỏ gần ngả ba Đinh Tiên Hoàng và Trần Hưng Đạo, có rất nhiều laọi chè khác nhau, nên ăn buổi tối
-Bánh canh Hàn Thuyên: chỉ bán buổi tối trên đường Hàn Thuyên, bình dân và đậm chất Huế.
Một số gợi ý, nếu cần thêm thông tin gì cứ nhắn tin cho mình nhé.