thietbihabac23
Phượt thủ
Máy xay thịt TC22 công suất lớn có thể xay được các loại thịt, cá, hải sản…
Đối với các bếp ăn công nghiệp, cơ sở chế biến thịt có nhu cầu xay thịt số lượng lớn thì máy xay thịt TC22 là lựa chọn số 1. Máy có thể xay được tối đa 220kg/giờ.
Ưu điểm của máy xay thịt TC22
Máy xay thịt TC22 sử dụng khá đơn giản, chỉ cần lắp các chi tiết đúng vị trí, thứ tự thì bạn có thể cắm điện để bắt đầu xay. Cắt các miếng thịt vừa miệng máy. Máy có thể xay liên tục, nhưng để đảm bảo độ bền và tuổi thọ máy thì mỗi mẻ không nên chạy quá 30 phút.
Dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng – Độ bền cao:
Các chi tiết trên máy xay thịt công nghiệp TC- 22 dễ tháo rời nên việc vệ sinh nhanh chóng. Toàn bộ máy được làm từ Inox đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi tiếp xúc nhiều với thịt, hạn chế hoen ố, gỉ sét.. Nếu được vệ sinh và bảo quản đúng cách thì độ bền của máy rất cao.
Lưu ý khi sử dụng máy xay thịt TC22 để đảm bảo an toàn:
Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
Đối với các bếp ăn công nghiệp, cơ sở chế biến thịt có nhu cầu xay thịt số lượng lớn thì máy xay thịt TC22 là lựa chọn số 1. Máy có thể xay được tối đa 220kg/giờ.
Ưu điểm của máy xay thịt TC22
- Công suất lớn 750W có thể xay thịt nhanh chóng, nhuyễn đều và mạnh mẽ mà không bị giắt thịt.
- Máy thiết kế nhỏ gọn có thể đặt được trên bàn.
- Máy được làm hoàn toàn từ inox, không han gỉ, độ bền cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Bộ lưỡi dao được làm từ chất liệu thép tôi sắc bén, không cong, không sứt mẻ.
- Sau khi sử dụng có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh.
- Động cơ 1 chiều mạnh mẽ.
Máy xay thịt TC22 sử dụng khá đơn giản, chỉ cần lắp các chi tiết đúng vị trí, thứ tự thì bạn có thể cắm điện để bắt đầu xay. Cắt các miếng thịt vừa miệng máy. Máy có thể xay liên tục, nhưng để đảm bảo độ bền và tuổi thọ máy thì mỗi mẻ không nên chạy quá 30 phút.
Dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng – Độ bền cao:
Các chi tiết trên máy xay thịt công nghiệp TC- 22 dễ tháo rời nên việc vệ sinh nhanh chóng. Toàn bộ máy được làm từ Inox đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi tiếp xúc nhiều với thịt, hạn chế hoen ố, gỉ sét.. Nếu được vệ sinh và bảo quản đúng cách thì độ bền của máy rất cao.
Lưu ý khi sử dụng máy xay thịt TC22 để đảm bảo an toàn:
- Không được di chuyển vòng nhựa bảo vệ trên khay đựng thịt để đảm bảo an toàn.
- Tuyệt đối không dùng tay,thìa,nĩa dao đẩy gạt thịt mà phải dùng chày nhựa chuyên dụng đi kèm với máy
- Phải nhắc nhở trẻ em hoặc bất cứ ai chưa có kinh nghiệm sử dụng máy xay thịt lắp đầu dao sử dụng máy.
- Khi máy hoạt động quá 30 phút cần cho máy nghỉ khoảng 5-10 phút để tránh các sự cố do máy hoạt động quá công suất.
- Sắp xếp các bộ phận của đầu dao trên bàn và lắp chúng đúng thứ tự để tránh sự nhầm lẫn.
- Chắc chắn lắp đúng các đĩa dao đùn thịt với lưỡi cắt tương ứng mà không có sự thay đổi ngẫu nhiên nào
- Vệ sinh máy ngay sau khi sử dụng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và các chi tiết máy như khay, ống đùn, lưỡi dao không bị hoen ố, gỉ.
Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội