gmark869
Phượt tử
Các Phần Thịt Của Bò
Thịt bò được chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn, không chỉ thơm ngon mà còn mang lại nguồn dinh dưỡng dồi dào. Tuy nhiên, thịt bò còn được chia thành những phần khác nhau. Cùng tìm hiểu ngay nhé!Thịt Cổ Bò
Đây là bộ phận bò thường xuyên hoạt động trong quá trình nhai thức ăn.Thịt cổ bò thường có nhiều thớ sợi và cứng hơn so với các phần thịt bò khác. Ở phần thịt này hầu như không có mỡ, thịt đỏ đậm đà. Thịt cổ bò thích hợp để nấu các món như hầm, súp, làm cà ri, thịt viên bò,…
Thịt Vai Bò
Thịt vai có vị trí nằm phía trên của hai chân trước con bò. Vì vậy, thịt ở phần này khá ít mỡ, thịt có màu đỏ đậm và hơi cứng. Vai bò gần với thịt thăn vai nên có thể xuất hiện một lượng mỡ vừa phải trên miếng thịt.Bởi độ dai của nó, thịt vai bò thường được chế biến thành các món hầm, nướng. Đặc biệt, phải kể đến món thịt nạc vai xay nhuyễn tuyệt hảo nhờ độ cân bằng giữa thịt và chất béo.
Thịt Bắp Bò Nhập Khẩu
Bắp bò hay còn gọi là chân giò, thịt bắp được cắt ra từ đùi con bò. Thịt chứa hàm lượng dinh dưỡng cao và hương vị thơm ngon.Vì bò luôn di chuyển, phần cơ đùi phát triển nên bắp bò có độ dai, khô và nhiều gân.
Mọi người có thể mua thịt bắp bò nhập khẩu về chế món ăn như bắp bò hầm, xào,….
Lườn Bò Nhập Khẩu
Lườn bò hay còn gọi là dẻ sườn: Là phần thịt được lọc từ phần sườn trước của con bò. Phần thịt này ăn ngon ngọt đậm đà, giòn sần sật, lại có mỡ phân bố đều và trải dọc theo miếng sườn.Ba Chỉ Bò
Ngoài cái tên ba chỉ bò thì còn được gọi là nạm bò. Đây là phần thịt nằm ở bụng bò.Vì nằm ở bụng, ba chỉ bò thường có phần mỡ nhiều hơn hoặc bằng phần thịt, độ béo cao nên thường được cắt lát thật mỏng rồi chế biến thành những món nướng, nhúng trong lẩu hay làm thịt xông khói.
Thịt Thăn Bò Nhập Khẩu
Là phần thịt nằm từ giữa bụng bò cho đến gần mông. Thịt rất mềm và điểm đặc biệt của phần thịt này có một đường gân ở giữa.Thăn bò rất mềm mại, xen lẫn với những đường gân dai tạo nên độ thơm ngon đặc biệt. Đây là sự lựa chọn thích hợp cho việc nấu các món ăn ngon. Thịt thăn bò nhập khẩu thích hợp để áp chảo, làm beefsteak hoặc bò nướng,…
Thịt Hông
Thịt hông là phần thịt được cắt ra từ phần bụng trước của bò. Đây là phần thịt khá giống ba rọi, có mỡ và gân xen kẽ.Phần nạm bò dài, mỏng, nạc từ thịt hông được sử dụng rất nhiều trong ẩm thực châu Á.
Thịt hông thích hợp làm các món phở, hầm và ragu và nhiều món ngon khác.
Thịt Mông
Là phần thịt nằm ở cuối của con bò. Thịt hông được bao quanh bởi một bó cơ hoành, bao gồm cả phần sườn bò, đi kèm là một lớp màng dính liền với nó, người ta thường cắt bỏ lớp màng này trước khi chế biến chúng.Thịt chỉ toàn nạc, có ít xương và có lớp mỡ phủ ở mặt trên của miếng thịt. Thịt mông khá dai vì nằm gần các cơ chân vận động nhiều. Phần thịt này thích hợp để nấu các món hầm.
Bảng Giá Thịt Bò Mới Nhất
Thịt bò tươi nhập khẩu là một trong những nguồn thực phẩm đem đến nhiều dinh dưỡng. Vì vậy, sản phẩm này nhận được sự chào đón nhiệt tình từ người tiêu dùng.Vậy nhưng, mua thịt bò tươi nhập khẩu ở đâu để chất lượng và giá cả hiện nay như thế nào? Hãy lưu lại ngay bảng giá thịt bò nhập khẩu tại Gmark trong bài viết này nhé!
Mua Thịt Bò Nhập Khẩu Chính Hãng Tại Gmark
Gmark là đơn vị cung cấp thịt bò nhập khẩu giá sỉ chất lượng, uy tín tại Việt Nam. Đặc biệt là sản phẩm thịt bò Wagyu nhập khẩu. Với hệ thống 6 cửa hàng cùng các kênh bán hàng online hiện nay. Khách hàng có thể dễ dàng cập nhật thông tin về giá cũng như các sản phẩm mới tại Gmark . Thực Phẩm được bảo quản với điều kiện tiêu chuẩn giúp giữ nguyên mùi vị và hàm lượng dinh dưỡng.Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp Gmark để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất!
Hotline: 0902 977 565