quannnnnn
Phượt tử
Ở Việt Nam, có rất nhiều loại bánh tráng ăn cùng tóp mỡ. Một số loại phổ biến nhất bao gồm:
- Bánh tráng trộn: Đây là loại bánh tráng ăn cùng tóp mỡ phổ biến nhất ở Việt Nam. Bánh tráng được cắt sợi nhỏ, trộn cùng tóp mỡ, hành phi, đậu phộng rang, trứng cút, sa tế, tương ớt,... tạo nên một món ăn vừa ngon vừa lạ miệng.
- Bánh tráng nướng: Loại bánh tráng này được làm từ bánh tráng nướng giòn rụm, phủ lên trên là một lớp trứng, tóp mỡ, hành lá, phô mai,... Bánh tráng nướng ăn kèm với tương ớt hoặc tương cà rất ngon.
- Bánh tráng cuốn: Loại bánh tráng này được cuốn cùng với các loại nhân như thịt, trứng, rau củ, tóp mỡ,... Bánh tráng cuốn có thể ăn kèm với nước mắm chua ngọt hoặc tương ớt.
- Bánh tráng xào: Loại bánh tráng này được xào cùng với tóp mỡ, trứng, rau củ,... Bánh tráng xào có vị thơm, béo ngậy, ăn kèm với tương ớt rất ngon.