What's new

[Đã chốt đoàn] Xuyên Việt từ 10/05 - 25/05 - 2013

Đầu tiên em xin được kính chào các bác . chẳng là tháng 5 tới em được rảnh giang 1 khoảng thời gian . Em định làm chuyến xuyên Việt từ Hà Nội tới mũi Cà Mau và vòng lên Tây Nguyên . Dự định đi trong 15 ngày . Em mở topic này mong tìm được bác nào đồng hành . Lịch trình cụ thể như sau .
Ngày 1 :
Xuất phát tại Hà Nội theo đường Hồ Chí Minh - Thanh Hóa - Nghệ An - Hà Tĩnh - Quảng Bình - Quảng Trị - Huế .
Nghỉ đêm tại Huế .
Ngày 2 :
Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam ( ghé qua Hội An ) - Quảng Ngãi - Bình Định - Phú Yên .
Nghỉ đêm tại Đại Lãnh .
Ngày 3 :
Đón bình minh xong sẽ vòng ra mũi đôi . Lên đường check mũi đôi .
Tối ngủ lều trại .
Ngày 4 :
Quay lại lấy xe cộ rồi tiếp tục hành trình qua Nha Trang - Ninh Thuận - Bình Thuận .
Tối ngủ tại Bình Thuận .
Ngày 5 :
Bình Thuận - Thành Phố Hồ Chí Minh - Long An - Đồng Tháp - An Giang .
Tối ngủ An Giang .
Ngày 6 :
An Giang - Cà Mau .
Tối ngủ Cà Mau .
Ngày 7 :
Check mũi Cà Mau điểm cực Nam - Trà Vinh - Sóc Trăng - Bến Tre .
Tối ngủ Bến Tre .
Ngày 8 :
Bến Tre - Đà Lạt .
Tối ngủ Đà Lạt
Ngày 9 :
Đà Lạt - Buôn Mê Thuột - Kom Tum .
Tối ngủ Kom Tum .
Ngày 10 :
Check ngã 3 Đông Dương - Quảng Ngãi .
Tối ngủ Quảng Ngãi .
Ngày 11 :
Lên tầu ra Lý Sơn .
Tối ngủ Lý Sơn .
Ngày 12 :
Lên tàu về đất liền . Chạy tiếp về Đà Nẵng .
Tối ngủ Đà Nẵng .
Ngày 13 :
Đà Nẵng - Huế ( Thăm đại nội và lăng )
Tối ngủ Huế .
Ngày 14 :
Huế - Hà Nội .
Ngày 15 dự phòng phát sinh tình huống .
Lịch em lên còn nhiều thiếu sót kính mong các bác góp ý . Dù là 1 mình em em vẫn lên đường . Vẫn có hình ảnh về phục vụ các bác . Bác nào không ngại khó ngại khổ và có thời gian thì em xin phép được mời bác cùng theo .
Em là mem mới có gì thiếu sót mong các bác chỉ bảo em xin chân thành cảm ơn .
Bác nào có ý định đi chuyến này xin các bác để lại thông tin liên lạc em sẽ chủ động liên lạc các bác . Nếu các bác nữ không ngại thì xin mời các bác .
Cảm ơn bác mod nhắc em . Vì là em đi 1 mình nên muốn tìm thêm bạn đồng hành . Kinh phí dự kiến cho toàn chuyến của em là 7 triệu nếu em đi 1 mình . Nếu có bác nào cùng đồng hành chắc chắn kinh phí sẽ giảm xuống . Nếu đi 2 người em dự kiến là 6 triệu . Cảm ơn các bác quan tâm .
Note : Không đóng góp gì trước ạ . Ngày lên đường sẽ bắt bất ghi chép chi tiêu . Ngoài ra bạn bè em ở Miền Tây và Tây Nguyên luôn sẵn sàng đón tiếp nên dự kiến chi phí sẽ bớt đi khá nhiều
 
Last edited by a moderator:
Tháng 5 này mình cũng đang rảnh và rất máu đi xuyện việt 1 chuyến cho thỏa trí tang bồng..có điều đi bằng xe máy với lịch trình như bác chủ thớt chắc mềnh k đi nổi :) ..Giá như bác đi bằng Open Bus thì tốt quá,ai có kinh nghiệm xuyên việt bằng open bus chia sẻ chút nha..
 
Tháng 5 này mình cũng đang rảnh và rất máu đi xuyện việt 1 chuyến cho thỏa trí tang bồng..có điều đi bằng xe máy với lịch trình như bác chủ thớt chắc mềnh k đi nổi :) ..Giá như bác đi bằng Open Bus thì tốt quá,ai có kinh nghiệm xuyên việt bằng open bus chia sẻ chút nha..
Tiếc quá bác à . Em lỡ dính vào cái thú ảnh ọt nên đi đường em hay dừng lại chụp choẹt tý chút thế nên em ko đi Open Bus đc . Lịch trình là như vậy bác à nhưng em cũng tính thêm độ 1 tuần dong duổi mấy chỗ và đi chậm lại mấy chỗ . Đc cái lang thang nên mệt nghỉ , khát uống , đói ăn thôi bác .
 
Miền Trung thì mình đi rùi!
Còn tháng 7 tới mình đi cực Đông, Nam và miền Tây Nam Bộ,Đông Nam Bộ. Và đi cùng 1 bạn thân.
Nghe lịch trình của bác phiêu quá!
Chúc bác thượng lộ bình an! Hóng ảnh của bác! :))
 
Miền Trung thì mình đi rùi!
Còn tháng 7 tới mình đi cực Đông, Nam và miền Tây Nam Bộ,Đông Nam Bộ. Và đi cùng 1 bạn thân.
Nghe lịch trình của bác phiêu quá!
Chúc bác thượng lộ bình an! Hóng ảnh của bác! :))
 
Chúc chuyến đi của bác thành công tốt đẹp. Nhân tiện em cũng tham khảo lịch trình của bác để chuẩn bị tinh thần chạy độc hành 1 chuyến Bắc - Nam xem nó thú vị đến nhường nào. :D.
 
Bạn Lead ơi, mình muốn đi xuyên Việt thôi được không bạn? Nếu ukie cho mình xin quẳng gạch 1 chân ôm: có khả năng xế, có sức khỏe tốt ^^

Tên: Tân Yến,
sđth: 0904.002.383
Xin lỗi bạn đành hẹn bạn dịp khác vậy . Mình đã tìm đc ôm mất rồi
@ : daithuonghai : Cảm ơn bác đã quan tâm . Lịch trình khi về em sẽ kể lại ở mục hồi ức để bác xem tham khảo đc gì thì tham ..
@ : Bác mod : Nhờ bác mod nào đóng hộ em topic . Em đã tìm đc bạn đồng hành . Xin chân thành cảm ơn các bác
 
@ linhmu, @daithuonghai: Các bạn này máu phiêu lưu như mình, mình cũng ấp ủ một chuyến đi xuyên Việt kiểu "độc hành vạn dặm" như này. Nhưng hiện tại, sức khỏe và thời gian ko cho phép. Đành ngóng ảnh và hồi ức của bạn vậy. Chúc bạn thành công.
 
Last edited by a moderator:
Chủ thớt đến Đại lãnh chưa?

Chủ thớt trẻ tuổi mà đưa ra cái lịch hết sức kinh nghiệm đường trường đấy. Được đấy, chạy thế mới phiêu. Cập nhật hộ mình khu vực nào Can bắn tốc độ xe máy nhé.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
36,939
Bài viết
1,140,677
Members
192,993
Latest member
localusasmm6756
Back
Top