What's new

Đảo Bình Ba - Chuyến đi máu đổ... Tôm hùm ăn mệt mỏi và bao la tình bạn

Vivi viết :mad: Bác XIN: Bác làm chủ bút cho chuyến đi này để bà con ở nhà ghanh tị chút chơi đi bác.

@Vivi
: Cái điều cần thiết là mỗi người nói lên cảm xúc cảm nhận của mình đó, Vivi nhe .
Như một bé nào đó bảo : Em ghét chuyến đi này vì làm em đau bụng .. bởi mắc cười quá mạng !! hẳn vẫn nặng cân hơn 10 xingapo cọng lại đó nha (dù cũng khó ..hehe ;) ). Vì nhà Xingapo thì chỉ biết lạc quan tếu táo thui muh. Cái nhìn của nhà ấy đôi khi chả giống ai, ngại lắm (NT) Tỉ như đụng xe gần chết người mà vẫn đinh ninh cho rằng “hên” vì chỉ trong 3 tiếng đồng hồ phù du, đòan ta đã thu hoạch được :
- Một vòng du ngọan vườn táo
- Một cuộc viếng thăm Bia ký cổ
- Một buổi lễ lạy thành kính cầu duyên, cầu may và .. cầu tự
- Một trận đấu trí ngoại giao căng thẳng với dân địa phương (chớ lớ quớ họ hung lên thì phiền lắm nhen !)
- Một sòng bài di động (bớ công an .. tệ đoan ma túy nè !)
- Một cảnh tượng cầu bơ cầu bất dọc đường thiên lý (phụ huynh mà thấy chắc hết dám cho đi đâu luôn :p)
- Một màn múa dao của Gấu Cái
And more and more and more :D

@CaGiao
: Đặt thì đặt .. mỗi tụ 5 triệu chớ có nhiêu :p
Mờ con dâu tương lai nịnh bố chồng ghia hen (haha)

@ngotuyen0504
: Xui rồi Tuyền ơi ! Ông Mập mới cho hay là tài xế chả thấy cái bị bọc nào cả :(
 
Cứ post hình lên đi, dù sao cũng là cãm xúc cá nhân của mình mà. Trong khu vực bia còn có máy của anh Phuochoang_ Post lên đi bạn ơi!.

Máy chụp hình đó là của Nhudragon anh Leng keng ơi, e chỉ là thợ đụng thôi. Nhưng phải nói những tấm chụp trong và ngoài khu vực bia rất đẹp nhờ có sự chỉ đạo và cố vấn kỹ thuật của chú Xingapore, đặc biệt những tấm hình của "những người bạn Vivi" cực kì hoành tráng, rất tự nhiên do cả người và ảnh đều rất đẹp ;-)
 
Dạ cho em hỏi "miennanggio" phải là chị XANH ĐỌT CHUỐI ko? :p

Đúng rồi đó em, cô gái mặc áo xanh chăm sóc người bị đụng đó. Khi nào em cần.....kế hoạch hóa thì alo cho cô ấy_ cũng đã tham gia chuyến Thác Mai nửa, chuyến ấy Huyền cầm loa phóng thanh đấy.
Ngotuyen0504 có phải là Mộng Tuyền không? Post hình đi " suối mơ".
 
Hic, xui wa chú hỉ, con thì hem sao vì xem như có cớ mua đôi mới, còn chú thì coi như phải vất vả tìm lại số điện thoại rồi! Anh Samon ui, cố gắng nhờ bác tài hỏi thăm truy lùng dùm nhé vì bọc đồ cũ thì chắc chẳng ai lấy làm chi ha
Hôm đấy phụ xe vào lôi đồ ra để ở gốc cây, nhiều khi mọi người đang bận chia tay về nhà nên chẳng ai để ý ...
 
Những cặp đôi "ẤN TƯỢNG" nhất chuyến đi:
Đôi chim biển.

IMG_0343.jpg


Anh em "song sinh".

IMG_0137.jpg


2 bạn này, phần đầu chuyến đi có phần bở ngỡ và lạc lỏng với đám đông, nhưng cuối chuyến thì thuộc nhóm tham gia tích cực nhất, nếu không muốn nói là cũng quậy bạo.

IMG_0341.jpg
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
37,349
Bài viết
1,146,059
Members
193,418
Latest member
nohucoin1
Back
Top