Mình vừa đi Cực Đông về.
Sau khi hoàn thành chuyến chinh phục Cực Đông cùng với 17 bạn khác (có 8 nữ trong tổng số 18 người) thì mình mới thấy chuyến đi Lào khủng khiếp thật.
Bọn mình xuất phát từ Đầm Môn lúc 6:15 và tới bãi hạ trại ở Cực Đông lúc 12:30' sau khi nghỉ ngơi để làm thịt gà ở nhà chú Ba dẫn đường và ăn trưa qua loa. Mình cõng đi Cực Đông khoảng 10-12kgs gồm: 2 chai nước suối loại 1.5lít + 2 chai nước suối loại 0,5lít + 2kg xúc xích + 3kgs máy ảnh, ống nhòm, điện thoại và các phụ kiện linh tinh là quần áo dự phòng + 1cái lều 4 mà vẫn hoàn thành tốt cung đường mà ai cũng bảo là rất khó khăn.
Tất nhiên đi đường thì cái chân đau của mình lại lên tiếng và phải nói rất là cảm ơn bạn Hiền đã cho một cái băng bịt đầu gối nếu không thì đã không theo anh em kịp.
Mình nói thêm để các bạn biết nếu định chinh phục những cung đèo hay đỉnh núi Lào vùng Phoubia thì phải chuẩn bị cẩn thận về sức khỏe chứ lúc về không có tàu chở như đi Cực Đông đâu nhé.