What's new

Đà Lạt- nghỉ dưỡng hay hành xác???

Tranh thủ dìm hàng vài tấm:
Hình như saodo lên đây để tìm vàng, mặc kệ mọi người tí ta chụp ảnh, anh ý chỉ đứng mỗi chổ đó...

DSC_0042.JPG


2 con gì đây???

DSC_0070.JPG


Khỉ đầu đàn

DSC_0077.JPG


Mọi người đi Đà Lạt vào mùa mưa thì đừng bỏ qua thác này nhé, đẹp lắm đấy.

DSC_0038.JPG
 
Tranh thủ dìm hàng vài tấm:
Hình như saodo lên đây để tìm vàng, mặc kệ mọi người tí ta chụp ảnh, anh ý chỉ đứng mỗi chổ đó...

DSC_0042.JPG


2 con gì đây???

DSC_0070.JPG


Khỉ đầu đàn

DSC_0077.JPG


Mọi người đi Đà Lạt vào mùa mưa thì đừng bỏ qua thác này nhé, đẹp lắm đấy.

Há há , mấy cái pic này vui thật . Bác saodo không hiểu sao như người mất hồn khi ở trên thác . Cứ lần lần , mò mò như đi tìm vàng ấy . Hay bác già quá rồi hóa lẩn thẩn <~~~ hay là thế thật ị .
 
Ờ mờ cho mình hỏi khí không phải . Anh chị em bữa đó đi 20 người mà sao không thấy vào chém loạn lên cho xôm tụ . Chú Nhất và pác Hùng đâu òy . Vào mà cười đi chứ, vào cho ý kiến để 9/3 này mọi người đi nhậu đặng còn lập topic " Làng cười " /
Pác Saodo là cánh t-rym đầu đàn của nhóm này mờ, chuyên gia phá đám va ăn hiếp " Cô giáo Trang " hiện hình đi . Hay em phải rút chiếc lông của bác ra thổi xong hô 3 phát " saodo" thì pac mới chịu hiện nguyên hình .
 
Con nhok "Cô giáo Trang" kia, ý kiến gì anh đấy????

Saodo@

Dạ. Em có dám ý kiến gì anh đâu, người gì mà xấu còn thích đóng vai ác :))
Đợi hoài chưa thấy tấm nào của đoàn xe khách, mới hết ngày 1 àh.
Cứ từ từ, đoàn bắn vậy là nhanh rồi đó, từ 10h sáng tới giờ mà được 3 page rùi, hứa hẹn phần hấp dẫn phía sau ^^
Ui, cô giáo mà được kêu là nhok thì học trò gọi là gì đây chị? < Thêm 1 người nhận ra cô giáo hồi teen>
Suỵttttttt nói bé bé thôi ;)
 
Không phải hình của anh đâu ợ . Anh copy lại thôi , đang lên tạo Album nhưng có vẻ gặp chút trục trặc hay sao ấy. Cái máy tính cà chớn nhà nhỏ bạn nó gần 10t rồi nên ậm ạch như ông cụ <~~ nãn
 
Các bác lâu quá, em có hình đổ đèo lúc về mà chờ các bác post mãi sốt hết cả ruột.

Chú giục lam anh nóng hết cả mông này. Không phải không muốnup vi kích thước các ảnh lớn quá, không up được lên . Đang loay hoay tìm cách thu nhỏ nó lại mà mãi không được,điên quá .
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
37,323
Bài viết
1,145,884
Members
193,405
Latest member
srinagartouristtaxi
Back
Top