What's new
Mặt tiền Box Tìm bạn đồng hành các chuyến đi trong nước này để dành cho các thành viên có thể spam những yêu cầu Phượt.

Các bạn có thể post ở đây : "Tôi rảnh từ ngày 2/3 đến ngày 5/3, thèm đi đâu đó (vd như Tây bắc, Đông bắc hay biển đảo, rừng núi...), có ai đi cùng mình không...?" Mình lấy ví dụ thôi nhé.

Chỉ spam ở topic này, ở khu vực khác sẽ bị phạt :)
 
Last edited by a moderator:
Sáng mai 10/1 có ai đi kê gà ngắm biển động ko?cho e xin đi theo với.nếu chưa có ai thì e muốn tìm vài bạn cùng đi cho vui.
Một mình e cũng sẽ đi. 11 hoặc 12 sẽ về lai saigon.
Mục đích chính của chuyến đi là để chup hình nha!
 
Mình dự định đi sáng sớm.
Thoi gian có thể sắp xếp lại.miễn là có người cùng đi là vui rồi.
Số alo đây 09o93 51868
Đi bằng xe máy nha mọi người.
 
Last edited:
Sapa tuyết bắt đầu rơi, mình định trưa CN xuất phát trưa CN lên đó ngắm tuyết, chụp ảnh, chiều T2 về. Cần tìm 1 bạn nữ thích chụp ảnh đi cùng. Phương tiện: oto cá nhân tự lái. Bạn nào có nhu cầu thì PM mình nhé.
 
Ai đi Sapa ngắm tuyết không? Thích là nhích luôn bất kể lúc nào nhé.
Liên hệ: 0944294308
Xe máy đi đường dài được mình để trên rừng, giờ chỉ còn scooter hoặc đi ô tô thôi. Nếu bạn nào có xe, cần tài cần ôm thì mình có lái tốt. Cực kỳ cẩn thận
 
Re: Tìm bạn đồng hành đi An Giang ngày thường trong tuần

Có lịch trình chưa mọi người. Mình cũng đang muốn phượt một chuyến đến chợ Gò Tà Mâu. Mình ở Gò Vấp.
 
Ai cũng đi sapa nên sáng mai khoảng 6h mình sẽ đi Phan Thiết. Sáng đi chiều về, nếu bạn nào có việc hay đi chơi thì đi cùng mình cho có bạn đỡ buồn. Xăng xe cưa đôi nhé. Sđt mình: 09 sáu chín 141 094
 
Tuần sau đi Vũng Tàu công tác. Chiều tối mỗi ngay đi làm về chưa bít làm gì, có bợn nào ở đó cafe, đi ăn, chém gió cho vui ko ? ... Vì mình không biết nhậu :) . Zalo 0125 570 7418. Mình là nam, 32t, làm văn phòng, ở Vũng Tàu đến hết tuần sau.
 
Last edited:

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
37,418
Bài viết
1,146,925
Members
193,476
Latest member
boogybear
Back
Top