What's new

Ẩm thực qua các vùng miền

Hàng Chennai - Ấn Độ nấu theo yêu cầu của người Việt nào (mình phải yêu cầu họ giảm thiểu gia vị đến mức tối đa chứ nấu kiểu nam Ấn chắc không ăn được vì chua chua ngọt ngọt rất khó tả)
1. Tiger sprawl - Mình không hiểu tên tiếng Việt của nó là gì nhưng thấy nó to hơn tôm sú nhưng bé hơn tôm hùng, một mình đả hết hai em, no nặc nè vì ông bạn Ấn Độ kiên quyết bảo kô có gia vị thì nó kô ăn được :))

attachment.php


2. Bò rim cả tảng, ngon và ngọt thôi rồi

attachment.php


3. Gà - Không rõ nấu kiểu gì nh mình thấy hơi khô khô nên thử vài miếng rồi bác Ấn chiến sạch

attachment.php
 
Quả Mắc mật. Một loại quả phổ biến ở Lạng Sơn, Cao Bằng dùng để ngâm măng ớt, lá, quả tươi làm gia vị quay thịt Lợn, Vịt thì tuyệt ngon. Quả tươi và lá cây trông giống quất hồng bì, ăn cũng có vị gần giống vậy mà quất hồng bì không dùng làm gia vị được.


Bánh cuốn Cao Bằng. Ăn với nước thịt Lợn. ăc! không hợp khẩu vị cho lắm
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
36,727
Bài viết
1,136,405
Members
192,518
Latest member
FASTEVENT
Back
Top