What's new

Big CAVE - Những mẩu chuyện về đoàn đi thăm 2 cái hang cực TO

Tình hình là chàng Hồ Khanh mới được thông báo không dẫn bất kỳ đoàn nào vào Sđ. Tối này phải làm vài động tác xem thế nào vậy.
 
Đi sớm rày thì Xu mỗ chắc không theo được rồi, tiếc quá. Đang dựng cái lều nhỏ cho mẹ con Gấu có chổ chui vô chui ra
 
CÓ THỂ hành trình sẽ theo hướng mới là đi theo khe núi từ đường 20 và tiếp cận luôn cửa sau hang Chim tại đoạn suối nối với hang TO và khi ra thì đi theo đường cũ. Tức là đi từ hướng Tây thẳng vào rồi ra theo hướng đông bắc.
Ghep%20ban%20do-Model.jpg

Nếu xin được giấy phép theo cách đó thì hành trình khá gian khó dù quãng đường chỉ là 8km thay vì 12km nếu đi đường cũ.

Với 8km đường rừng mà lại đi theo khe núi thì không vất vả như việc vượt núi, mà HK cũng đã từng đi ộcvào khu vực đó. Nghe nói tại đó là rừng nguyên sinh với nhưng gốc cây 3-4 người ôm, vách núi 2 bên cao 30-50m dựng đứng rất hùng vĩ.

Có tình hình gì sẽ cập nhật tiếp với các bác.
 
[gmap]<iframe width="425" height="350" frameborder="0" scrolling="no" marginheight="0" marginwidth="0" src="http://maps.google.com/?ie=UTF8&amp;ll=17.438932,106.254616&amp;spn=0.086635,0.140419&amp;t=h&amp;z=13&amp;output=embed"></iframe><br /><small><a href="http://maps.google.com/?ie=UTF8&amp;ll=17.438932,106.254616&amp;spn=0.086635,0.140419&amp;t=h&amp;z=13&amp;source=embed" style="color:#0000FF;text-align:left">View Larger Map</a></small>[/gmap]

Trên Google Maps thấy rất rõ khe núi này và góc phải phía trên chính là con suối nỗi 2 cái hang.
Cái bóng phía trên mấy đám mây ở giữa cạnh bên phải chính là cửa sau hang Chim.
 
Vạch thử vào GEarth thì cung đường cũng không quá gập gềnh. Đoạn khó nhất sẽ là vượt núi để đến con suối.
Di%20Doong.jpg
 
Cái gì của nước ta mà cái anh quốc tế nó dòm vào là các ổng nhà miềng lại khư khư vén lại :)) chưa chén được cậu cứ khóa ! há há , dăm tháng nguôi nguôi lại lần mò vô thôi , chỉ tiếc lúc đó đám Én non biết bay hết rùi :LL
 
Ôi, mình mừng quá! Đã mon men đặt vé máy bay nữa rồi đấy ạ.
Nhẹ cả người.
Em là em quyết vào hang với bác Big đấy. Thế nên kiểu gì cũng đặt sẵn cục gạch nha.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
37,363
Bài viết
1,146,231
Members
193,423
Latest member
8xbetzonecom
Back
Top