diengiadung
Phượt gia
Quán cafe "take away" này có bà kon gì với quán cafe take away ở góc huỳnh khương ninh-phan ngữ Q1 không anh?
Quán cà phê Take away này có lẽ cũng có 'bà con' dây dưa rẽ má với quán mà bác nói do... cùng nằm trên đất nước Việt (hi hi).
Vậy là con bác ở túc trực quán luôn hả bác?Để Tết em lên,còn giao lưu với anh ý cho vui...hihi
Vâng, trực ban tại quán 24/24 và sẳn sàng phục vụ, hi hi...
---------------------
Mùa này đang là mùa dâu, cũng là dịp để các bạn đến tận vườn, tự tay mình lựa từng trái thật ngon và giá ngay gốc. Bao tay, kéo và hộp giấy thì nhà vườn sẽ trang bị cho bạn: hộp giấy để đựng dâu, còn bao tay để tránh nấm mốc làm hư những trái dâu 'cưng' của chính bạn.
Một số nhà vườn còn có xe đưa khách tới tận vườn rồi đưa về. Đà Lat có loại dâu hương và dâu tây, dâu hương trái to chà bá, ngon và thơm hơn dâu tây - hái tận vườn thì không lo đồ TQ như dâu tại thành phố.
Chuyện dâu mình chỉ nắm vậy thôi do đi và về chớp nhoáng quá. Nếu muốn thêm thông tin về dâu thì bạn cứ 'bóp cổ' truy nguồn từ anh chàng bán cà phe trên nhé.
Thanks all