What's new

Đà Nẵng_Hội An_Huế khởi hành từ Sài Gòn ngày 24/5_28/5

Mình vừa mới book vé Vietnamairlines HCM_Đà Nẵng khứ hồi 830k
Tối 24/5, HCM_Đà Nẵng
Ngày 25/5,tham quan Hội An
Ngày 26/5,đi Huế
Ngày 27,28/5,Đà Nẵng
Chi phí:
Vé máy bay khứ hồi 830k
Tiền ăn ở 4 ngày từ 1tr2-1tr7
Tổng chi phí 2tr-2tr5
Bạn nào muốn tham gia hãy nhanh tay book vé vì Vietnamairlines đang có khuyến mãi đó.

@ All : diễn đàn thay đổi NỘI QUY TÌM BẠN ĐỒNG HÀNH - TỔ CHỨC CHUYẾN ĐI . Bắt đầu áp dụng từ ngày 14/3/2013. Các bạn lưu ý và thực hiện nhé.
 
Last edited by a moderator:
baolong1310:Nếu mình đến Huế lúc 4h chiều đến khoảng 12h trưa hôm sau thì mình có thể tham quan những nơi nào bạn tư vấn giúp mình nhé, rất cảm ơn.

4h chiều lên Thiên Mụ, ngắm hoàng hôn trên sống Hương, ăn bánh ướt Kim long
tối: dạo Huế, ăn chè, ca HUế.

Ngày mai đi Đại Nội và Tự Đức hoặc TỰ Đức và Khải ĐỊnh như thế là thời gian vừa okie đấy bạn à
 
4h chiều lên Thiên Mụ, ngắm hoàng hôn trên sống Hương, ăn bánh ướt Kim long
tối: dạo Huế, ăn chè, ca HUế.

Ngày mai đi Đại Nội và Tự Đức hoặc TỰ Đức và Khải ĐỊnh như thế là thời gian vừa okie đấy bạn à
Cảm ơn baolong1310 đã tư vấn giúp mình nhé.
Chủ thớt ơi, ngày 25/5 khoảng chiều tối mình mới từ Huế về lại ĐN hy vọng vẫn còn kịp giao lưu với chủ thớt:) vì sáng 26/5 là tụi mình về rồi.
 
Hi Caixia!
Nếu như bạn ra Huế vào sáng ngày 25 và về buổi chiều thì chờ mình đi với.vì đông người mình thuê hẳn 1 chiếc xe 7 chổ luôn.mình nghe nói giá thuê 1 ngày là 800k bao gồm xăng xe và tài xế. Gần đến ngày đi mình gửi inbox cho bạn số điện thoại,email.nếu thấy lịch trình hợp lý thì tham gia chung cho vui nhé.
 
Bạn minhloc! Hình như Vietnamairlines đã hết khuyến mãi hay sao đấy,mình search thấy vé cao ngất ngưỡng.Để mình canh Vietjet khuyến mãi giá 10k,nếu book được mình tham gia cùng nhé.
 
Chào hoangnam!
Mình đang hận tên Vietnamairlines nè.tối 28 mình có 1 buổi thi nên mình xin đổi vé về vào buổi chiều nhưng ko được nên mình sẽ bỏ chuyến bay vietnamairline luc 19h40. ngày 5 và 18/3,vietjet khuyến mãi giá 10k,mình cũng sẽ canh book vé bạn à.
Nếu book ko được mình dư định về ngày 27 bằng xe lửa hay xe phương trang. mình cũng đã từng ngồi xe hơn 12 tiếng từ TPHCM đi Siemriep và Pakse-Lào nên mình cũng ko ngại.
Hy vọng bạn bôk được vé và tham gia chuyến đi này nhé.
 
Chào Bong_nancy!
Canh vé khuyến mãi các hãng trong nước khó hơn nhiều so với các hãng nước ngoài.Hôm trước mình book vé đi Bali của Air Asia rất dể và ko có bị out giữa chừng như Vietjet .Nếu bạn muốn tham gia thì hãy book của Vietjet hay jetstar đi Đà Nẵng khứ hồi khoảng 1tr2.nếu bạn có thời gian thì đi tàu cũng hợp lý.Mình thì đã đi làm rồi ko được nghỉ nhiều nên phải đi máy bay chứ mình cũng thích đi tàu có thể ngắm cảnh rất thú vị.
 
Hi chủ thớt!
Hôm trước ngày 5/3 mình ko vào được trang web của Vietjet nên chưa book vé,để mình canh ngày 18/3 coi có book được thì mình tham gia.
Còn vấn đề đi tàu hay xe thì chưa chắc nhé vì đi khoảng 18 tiếng nên hơi ngán.
 
Chào bạn saokhuong132579!
Vé mình book là vé khứ hồi đó bạn.Hiện giờ Vietnamairlines ko còn khuyến mãi nữa bạn à.
Tối 28/5 mình có việc bận nên mình sẽ về vào tối 27 hoặc trưa 28/5.mình sẽ bỏ chiều về của Vietnamairlines vì mình xin đổi vé mà ko được,mình sẽ book Vietjet hay Jerstar chiều về.
Nếu được thì hãy tham gia cùng mình.Mình cũng định về bằng tàu hay xe phương trang nhưng đi khoảng 20 tiếng nên ngán quá.mình cũng ngồi xe 12 tiếng từ TPHCM đi Campuchia,Lào nhưng đường ờ bên Cam và Lào rất tốt,còn Việt Nam đường xấu,lúc này cũng nhiều vụ nên cũng hơi ngại.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
36,938
Bài viết
1,140,707
Members
192,994
Latest member
vndaiphong
Back
Top