What's new

Hà Giang (31/08 - 03/09) - Trả hẹn Lũng Cú - Xuôi Mã Pí Lèng

Chào các bạn!
Dịp 2/9 năm trước đoàn mình đi Hà Giang nhưng vì một vài dí do mà lỡ hẹn với cái Cột cờ Lũng Cú :)). Thế nên mình quyết định sẽ trả cái hẹn vào dịp 2/9 năm nay. Đã rủ rê được 4-5 bạn đi cùng, mình muốn tuyển thêm cho nó xôm. Dự kiến chốt đoàn khoảng 8 xe, ưu tiên xế :x vì đang thiếu xế. Bạn nào rảnh rỗi muốn khám phá Hà Giang dịp đó mời join cùng đoàn mình. Hoan nghênh tất cả mọi người :D

Gạch đá xin quăng tại đây.

Lịnh trình dự kiến như sau:

Ngày 1: Thứ 6 - 31/08 Hà Nội – Hà Giang
Tập trung tại cổng trường ĐH Quốc Gia (đường Xuân Thủy), 18h xuất phát (có mặt trước 30' để chuẩn bị)
Nghỉ và ăn đêm ở Thành phố Tuyên Quang. Chạy tùy sức, có thể nghỉ đêm ở Việt Quang.

Ngày 2: Thứ 7 - 01/09 Hà Giang - Lũng Cú
Hà Giang - Quản Bạ - Yên Minh – Phó Bảng - Lũng Cú.
Ăn Trưa tại Yên Minh
Tối ăn và ngủ tại Lũng Cú

Ngày 3: Chủ Nhật – 02/09 Lũng Cú – Ba Bể
Lũng Cú - Đồng Văn – Mèo Vạc - Bảo Lâm - Yên Thổ - Công Bằng – Ba Bể.
Do đoàn nhiều xế mới nên có thể sẽ đổi sang Bảo Lạc - Tính Túc - Ba Bể
Ăn trưa ở Bảo Lâm/Bảo Lạc. Tối ngủ Ba Bể.

Ngày 4: Thứ 2 – 03/09: Ba Bể - Thái Nguyên - Hà Nội (220km)
Sáng chơi Ba Bể. Trưa xuất phát, tối có mặt Hà Nội.

Tổng quãng đường: (~1000 Km) 04 đêm – 03 Ngày.


Chi phí dự kiến: (thừa đập phá hết, thiếu tất nhiên phải đóng thêm =)) )

Bữa chính: 07 x 70k = 490k/n
Bữa phụ: 04 x 30 = 120k/n
Xăng xe đổ chung: ~300k/n
Ngủ đêm: 03 x 80k = 240k/n
Chơi bời, đi thuyền Ba Bể: 100k/n
Đồ ăn uống + phát sinh: 50k/n
Tổng cộng: ~1m3/n
 
Last edited:
Nhà e vẫn đang cần tuyển cả xế lẫn ôm nhé các bác =))

Bác nào đi rồi tư vấn giúp nhà e đường xá đoạn đi từ Bảo Lâm sang Ba Bể với ạ. Chỉ tìm được cái ảnh của nhà bác Omerta còn thông tin vẫn mù tịt :(
 
Hi bạn Love Buzz,

Cung đường của ngày thứ 3 cũng khá nhàn nếu thời tiết ngon nghẻ.

Tuy nhiên, đường từ Mèo Vạc chạy đi Bảo Lạc hoặc Bảo Lâm thì bạn cần chú ý, đường khá đẹp nhưng cần rẽ ngang dọc, bạn cứ hỏi đường về Pha Đén, sau đó là Nà Phặc, có khoảng 20-30km đường đang làm, khá xấu (ko biết làm xong chưa, bạn về thì update lại cho mình nhé). Qua Nà Phặc sẽ tới ngã ba đường rẽ trái đi Bảo Lạc và phải đi Bảo Lâm. Đây là 2 thị trấn nhỏ, cũng chẳng có gì để ăn đặc biệt hay chơi cả :)). Trước mình ở Bảo Lạc, quanh thị trấn có 4-5 nhà nghỉ, mình ở Nhà nghỉ gì gì Dương, hình như Ánh Dương, 300k/ phòng lớn 3 giường nhé.

Good luck bạn, mong sớm được đọc bài viết thú vị của bạn về cung này!!!
 
Cảm ơn bác lelong, đường từ Mèo Vạc về đến Bảo Lâm thì không vấn đề gì, nhưng mình muốn hỏi thêm đoạn offroad để đi từ Bảo Lâm sang Yên Thổ hay Công Bằng gì đó rồi vòng được về Ba Bể như cung của đoàn bác Omerta đi đợt trước cơ ạ.
 
M dập dòm 1 suất ôm nhé. Đang lôi kéo đứa bạn đi cùng, nếu đi thì là 2 ôm. Con gái mà ^ ^. Tối thứ 6 đi, tối thứ 2 về HN là được, vì thứ 3 m còn phải đi làm!
 
M dập dòm 1 suất ôm nhé. Đang lôi kéo đứa bạn đi cùng, nếu đi thì là 2 ôm. Con gái mà ^ ^. Tối thứ 6 đi, tối thứ 2 về HN là được, vì thứ 3 m còn phải đi làm!

Bạn để lại thông tin liên lạc, khi nào off mình sẽ báo lại nhé!

Nhà tớ cũng toàn người đi làm nên yên tâm sẽ về hn trong thứ 2 bạn nhé :D
 
Theo mình đoàn ko nên hành xác ngày thứ nhất, nên gửi ô tô lên HG, vì từ HN đi HG cũng chẳng có gì đẹp, tiết kiệm thời gian cho đoàn, đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Chúc Đoàn May Mắn !
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
36,903
Bài viết
1,140,423
Members
192,955
Latest member
buyverifiedcash10
Back
Top