hic,17-18 e đi Trung thu ở Bình phước rồi,thôi e đi học đây ,các bác cứ 8 típ hen![]()
Hehe, Trung Thu á, iem đặt 1 cục gạch đi. Nhớ khuyến mãi iem cái lồng đèn nhá. Tối xách lồng đèn lên sân thượng chơi với Bánh Bao.
À, Nhí, thấy Tofu trong phòng 2 ko? Đừng cho nó ló mặt ra nhá. Sáng xuống cầu thang, thấy em ý đã bị papa bắt bỏ vào cái xô ở đó. Lập tức đào tẩu cho em ý ngay. Cho trú ẩn trong phòng 2, khóa cửa. Papa hỏi thì nói ko biết nhé. Tối 2 về tính.
Hổng thấy Tofu.Hoảng.
Thấy Tofu. "Rùa nuôi ở nhà ko được,con nuôi cá nha".Đang giận.
@ 2 chị em: đúng là người ta kiêng nuôi rùa trong nhà đó 2 đứa
Sao chị không đưa cho chị Gấu đó...hôm bữa đi off thấy chị ấy có nuôi 1 con rùa, bây giờ cho tofu sang ở chung với nó cho có đôi có cặp !!!Tuyển người "nuôi trẻ" cho Tofu, hức.![]()
Tofu nuôi từ tháng 1 lận chị Y.Y gần 1 năm rồi.Em mang Tofu qua nhà Rùa nha.
Sao chị không đưa cho chị Gấu đó...hôm bữa đi off thấy chị ấy có nuôi 1 con rùa, bây giờ cho tofu sang ở chung với nó cho có đôi có cặp !!!
Có cần chị nuôi giúp 1 thời gian ko em gái? Mang qua chị chăm choTofu nuôi từ tháng 1 lận chị Y.Y gần 1 năm rồi.Em mang Tofu qua nhà Rùa nha.