What's new

Miền tây chuyến đi vào mùa cô hồn...!


“Em giờ quên rồi quê mình có cây cầu dừa”. thật hiếm để có thể nhìn thấy một cây cầu khỉ bên sông huống chi một cây cầu dừa, người ta quên cây cầu dừa là phải thôi mà.

Vào mùa này trái cây chính đang vào mùa là khóm nên 2 bên đường bán rất nhiều.

3g chiều ranh giới Kiên Giang – Hậu Giang. Chỉ cần qua cây cầu này là đã dặt chân lên đất Hậu Giang rồi!


Vòng xuay trung tâm Vị Thanh – Hậu Giang
 



Dòng sông chia TP. Vị Thanh làm 2, nơi sắp diễn ra giải đua ghe ngo toàn quốc. Tiếc là không được thưởng thức lễ hội này. Nghỉ lại Hậu Giang 1 đêm vì quá mệt nên đành ở lại khách sạn nghỉ ngơi lấy sức cho chuyến về Cần Thơ.
Bửa sáng trước khi rời Hậu Giang với món bánh Lọt ( cũng giông bánh canh thôi chẵng khác gì cả)


Tuấn mã chuẩn bị về Cần Thơ nè!

Tạm biệt Hậu Giang nhé!
 
Bài viết hay, ảnh chụp đẹp. Cám ơn lambanghieu lần thứ hai nhé. Bạn đã giúp cho mình thêm một số cung đường ở Kiên Giang-Hậu Giang.
 
Đường vào Cần Thơ


Phố đêm Cần Thơ. Có lẽ vì mệt với cung đường dài chạy xe máy và đi tàu biển nên cảm thấy khá mệt. Và cũng đành thất hẹn với ông bạn Ẩm thực Cần thơ của mình. Hẹn Cần thơ vào 1 dịp khác sẽ ăn chơi và thưởng thức các món ngon vào dịp khác.
Về thôi!!!!



Cầu Cần thơ nối liền 2 bờ Vĩnh long – Cần thơ: được khởi công xây dựng ngày 25 tháng 9 năm 2004. Ban đầu, công trình được dự kiến hoàn thành vào ngày 14 tháng 12 năm 2008, tuy nhiên sau Sự cố sập nhịp dẫn cầu Cần Thơ ngày 26 tháng 9 năm 2007, công trình phải dừng thi công để điều tra tai nạn. Vì vậy tiến độ hoàn thành bị chậm trễ hơn 1 năm. Cuối cùng, cầu cũng được khánh thành vào lúc 09h00 sáng ngày 24 tháng 4 năm 2010.

Dừng lại thăm cây cầu có biết người đã ra đi mãi mãi khi thi công nó.
 


Tranh thủ làm vài tấm chốt chặng.


Khung cảnh của một quán cơm trên đường về cách Tp.Vĩnh long 10km

Em nghĩ mấy câu thơ này chắc là của bác Chitto tặng cho quán.


Cầu Mỹ thuận lúc 2g30 phút. Cách sài gòn 100km
 

Ghé quán làm ly café thôi còn 100km nữa mà.

Gò Vấp 5g30 sau khi về đến nhà, trong túi còn 20k. Vậy là chuyến đi của mình kết thúc tốt đẹp và an toàn và điều quan trọng hơn cả là chuyến đi mùa cô hồn của mình không hề bị có điều gì là không may mắn. Tổng chi phí chuyến đi cho 2 người là 4 triệu. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho chuyến đi của mình.
 
Tổng kết sau khi đọc vài trang là : bác này thích chụp hình nữ sinh các nơi đã đi wa :)
Thanks bác vì chuyến đi vui và thông tin chi tiết , thanks bác :)
 
Nữ sinh luôn là một đề tài hot và vô tận mà bác! Nhìn các em tung tăng với tà áo dài mình chỉ muốn đi học lại thôi.
 
chuyến đi của bác hay qua! khi nào bác lên kế hoạch một chuyến dài ngày rồi hú tụi này một tiếng tham gia cùng bác cho vui. kết miền tây sông nước lắm rồi.
 
Mình sắp đi chuyến núi dinh vào ngày 10 & 11 Tháng 9. nếu bạn thích thì liên hệ đi với mình luôn nha!
 
Last edited:

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
37,384
Bài viết
1,146,415
Members
193,443
Latest member
Sharmamaya
Back
Top