Trước đó lang thang trên mạng, thấy có 1 nhóm phượt làm thịt bò ốp bô xe, thế là mình và conmacodon thử nghiệm luôn trong chuyến đi này.
Đây là miếng ba rọi dày cỡ bàn tay đã được ướp sẵn, lúc đầu thấy dày quá cũng hơi ngại sợ nó không chín nổi, thôi thì "chơi" luôn, để chạy được 1 đoạn kiểm tra rồi trở mặt.
Lấy giấy bạc lót trước 1 lớp cho đỡ dơ đã
Sau đó thì dùng 1 miếng khác gói miếng thịt lại cho thiệt kín và dùng dây kẽm cột chặt, để không bị thoát hơi nóng (cũng như đậy nắp nồi lại) và không rớt miếng thịt giữa đường
Hai đứa cứ phăng phăng lo chạy và tám mà quên khuấy mất vụ thịt thà, lúc nhớ lại thì đã chạy hơn 100km rồi, không biết miếng thịt có bị khét không?:H
Thế là 2 đứa tạt vào quán nước mía khui hàng ra. Haha, vẫn ngon lành và rất thơm là đằng khác. Chỉ bị xém chút xíu, và hơi khô, chắc chạy khoảng 60km là vừa ngon. Thit nướng + bánh mì + nước mía = hạnh phúc
Chị Anh chụp nhiều hình đẹp quá, em và Hòa thì tới đèo Bảo Lộc lúc đó trời đã tối thui rồi, không chụp được gì. Cảm giác leo đèo vào thời điểm này thật khó tả. Đã có vài cơn mưa nhỏ lất phất, kèm theo hơi sương lạnh. Hai đứa thì giành làm xế, có xe tải nào trước mặt soi đường không chịu, phải để nó chạy khuất mắt rồi, thì chỉ còn đèo với ta để thử cảm giác vừa phiêu vừa thích.