Re: NCG Lầu 33: Tà Sùa 14/03/2013 Trang 9 !
Lịch trình đã có nhe các bạn:
14/03:
13h30 có mặt tại sân bay TSN, cổng vào quốc nội. 15h30 bay. 17h40 đến Nội Bài, đi xe bus về Hà Nội. Đến Hà Nội, nhận xe máy, đi Nghĩa Lộ. Ngủ đêm ở Nghĩa Lộ. Giá phòng ngủ tầm 250K/phòng 3.
15/03:
6h sáng chạy vào Trạm Tấu, đi chợ. Chạy tiếp vào bản Công trình chính quyền, gặp guide, phân chia đồ đạc. Bắt đầu leo càng sớm càng tốt, dự kiến là đầu giờ chiều. Camping.
16/03:
Trước 12h trưa đến 2700m, tiếp tục leo. Camping
17/03:
Xuống núi. Khuya chạy về lại HN hoặc ngủ lại hôm sau về.
18/03
Thảnh thơi. 6h đi bus ra sân bay NB. 20h45 bay, 11h có mặt ở SG.
Chi phí:
- Máy bay khứ hồi: đã xong.
- Thuê xe máy: 100.000/xe/ngày x 4 ngày = 400.000 + 300.000 tiền xăng = 700.000, tính ra 350.000/người
- Ăn uống:
14/3: tự túc
15/3: sáng tự túc, trưa tự túc, tối ăn chung
16/3: sáng ăn chung, trưa tự túc, tối ăn chung
17/3: sáng ăn chung, trưa tự túc, tối tự túc
18/3: tự túc toàn tập
Tổng cộng 4 bữa ăn chung 30.000/người/bữa x 4 bữa x 9 người = 1.080.000, tính ra 155.000/người
- Guide: 200.000/người/ngày x 2 người x 3 ngày = 1.200.000, tính ra 171.000/người
- Ngủ: 100.000/người/đêm ở Trạm Tấu + 150.000/người/đêm ở HN = 250.000/người
- Linh tinh:
Bạt nhựa PE che phòng trời mưa lúc nấu nướng & ăn uống & sinh hoạt chung khổ 4mx6m giá hình như 2-300.000 thì phải, mua đợt leo Chư Mư rồi mà quên mất, tạm tính 40.000/người.
Dây dù 25m x 3.000/m = 75.000, tính ra 10.000/người
Tổng cộng chi phí chung là: 976.000/người
Lưu ý đây là chi phí chung, những chi phí tự túc khác (ăn uống, xe bus, cafe...) các bạn tự tính và tự chuẩn bị nhé.
Phân công:
Mama: mua bạt, dây dù
Quyên & Dung đi chợ mua vật dụng (muỗng đũa ly chén dĩa giấy, khăn giấy) và thức ăn. Vật dụng mua trước tại SG luôn, thức ăn mua ở chợ huyện Trạm Tấu cũng được. Nồi niêu soong chảo mượn của porter, ko phải lo.
Thủ quỹ: Dung, kế toán: Quyên. Ace đóng trước 600.000 cho thủ quỹ vào ngày off đoàn.
Chuẩn bị:
Ngoài các vật dụng & survival căn bản và cần thiết mà ace chúng ta đã quá rành thì ace nên mua 1 vớt chống vắt = nilon nhé, mục đích là để phòng khi mưa ướt giày thì khỏi thúi chân, kekeke. Cho hết đồ vào túi nilon lớn rồi hãy cho vào balo.
Nước: porter sẽ mang nước nấu nướng khoảng 12L và thức ăn cùng với 1 số đồ phụ cho 2 bạn nữ. Mỗi người tự mang nước nhé, tối thiểu 1,5L/người x 3 ngày.
Đội hậu cần nhớ mua cafe, nước cam pha sẵn.
Ngày off:
18h30 tối thứ 2 ngày 11/03/2013 tại đại bản doanh nhà NCG, Cafe ROSE trong khuôn viên KS Kỳ Hòa đường 3/2 quận 10.