lengkeng1minh
Thông xanh
Hành trình lên đỉnh La Bàn.
Dựng lều xong thì mắc đèn( Chudu09), vài người khác thì lăn quay ra nằm nghỉ.
![]()
Số đông khác thì................................:
Mắc đèn là wiwo bác L.K à, đồng chí Chudu lúc đó đang bận gặm...hột xoài rồi.
Toàn cảnh nấu nướng.
Số đông còn lại đang mong chờ được làm "Chuột Bạch"!!!!
![]()
Hưởng ứng lời kêu gọi của bác LK nhé :"D
Em xin quay lại tối hôm trước 1 chút.
Sau bữa tiệc đêm với chủ đề “Lên rừng ăn đồ biển”, ai cũng đã no say, lần mò trong đêm trở về với túp lều bé xinh và ấm áp của mình. Lều của tụi em “bé xinh” đúng nghĩa, lều đôi mà 3 chị em gái cùng nằm, lại thêm mấy cái balo chèn đầu chèn đuôi, làm em phải nằm cong như con tôm cả đêm.
Đêm hôm đó, không hiểu vì lý do gì (có thể uống rượu xong, tình cảm bộc phát, khó lòng kiềm chế được) mà Nhóc và Nữ quái ngồi ru ri rủ rỉ rù rì cả đêm. Pé Nhóc và em, với phương châm chuyện nhà hàng xóm cũng là chuyện nhà mềnh, nằm giỏng tai lên nghe không sót 1 từ, chăm chú hơn nghe giảng :”>. Bác Lều bụi trong tình cảnh màn đơn gối chiếc, thấy nhà người ta ấm áp quá, bực mình chạy ra chạy vô nhắc nhở mấy lần. Nhưng mà Nhóc và Nữ quái, chắc đang giữa dòng tâm sự nên lờ tịt lời của anh Lều bụi. Phải đến lần thứ 4 đôi trẻ mới chịu về lều. Những tưởng sẽ được yên ắng để ngủ, không ngờ lều bên cạnh, ChuDu bắt đều bật đài. Một lần nữa, Pé Nhóc và em lại phải giỏng tai lên nghe ,,, không sót một chữ nào :”>
Cái đài của a cũng bật mà đâu có to bằng cái đài của 2 người kia nhỉ, đúng là có men vào có khác, lời nói phun ra như suối)