Bar Tiger là bar lớn nhất ở đây. Dạng giống y hệ LUSH ở Saigon. Nhưng được cái chỉ với 150bath~100k VN là bạn muốn chơi, nhảy thâu đêm suốt sáng cũng đc. Vào đấy samon thì quen được với 1 em người Thái mặt y như Thùy Linh, anh phanvietbang thì bị mấy em SIN vây kín, rất tiếc là quá mệt nên ko chơi lâu đc. 3am là về. Rất vui
- Một người đã ở nhiều năm ở Phuket thì đây là khoảng thời gian ít khách nhất trong lịch sử của Phuket, Không kể sau Tsunami. Mình đi như thế đã thấy quá đông, chả bít mùa đông khách của Phuket thì như thế nào.
- Trung bình như cách sài thì mỗi người ít nhất cũng chi 150US, điều đó mới thấy Phuket nó đóng góp vào nền kinh tế Thai khủng như thế nào.
- Theo em gái Thai thì khoảng vài tháng sau Tsunami, rất nhiều body từ biển dạt vào, rất là kinh dị.
- samon và anh phanvietbang lang thang cũng quen được 2 cô người Việt sang đây làm. Quen được cả 1 cô chủ khách sạn là người Việt. Sẽ giới thiệu ở cuối bài.
- Thế nào cũng sẽ quay lại để xem nó đông cỡ nào
Ngảy thứ 3 của hành trình: City Tour..Phải nói là recommend với dịch vụ này với 2000bath, họ sẽ chở đi những địa điểm tham qua của Phuket. 2000bath/day cho xe 16 chỗ
Điểm thứ 3: Elephant Camp : Mọi người có thể cời voi, xem show khỉ (nhưng mắc quá không xem: 400bath/person!!). Voi massage, nhìn rất vui. Huấn luyện rất hay, thấy tiền và thức ăn là lấy tiền trước đưa cho chủ. . Bye bye chào cũng rất vui
This site uses cookies to help personalise content, tailor your experience and to keep you logged in if you register.
By continuing to use this site, you are consenting to our use of cookies.