pe_nhoc16
Nhóc muội
Sáng nay vừa làm món chà bông kho mắm, ăn với: xôi, cơm, bánh mì đều dễ ăn, vừa miệng mà không ngán. Thiết nghĩ có nên mần món đó ăn ngày thứ 7 không? Sẽ là món mặn, không lo bị thiu và hơn hết là... đỡ tốn tiền.
Do công ty BGM vừa thành lập nên điều kiện vật chất sẽ còn nhiều thiếu thốn nên:
- Cơm: nếu có thể đem gạo nấu thì quá tốt, nếu không dùng cháo gói (không sử dụng gói gia vị) pha đặc với nước nóng 3 gói/ng.
- Bánh mì: trong BigC bán bánh mì đặc ruột 2 ổ/6k/bịch để lâu được 3 ngày mà vẫn mềm thơm, có thể làm bữa sáng hay ăn chiều. Mấy lần phượt trước, Pé Nhóc đều đem bánh mì này theo, gọn nhẹ, ép gọn trong balo, đến lúc lấy ra chờ 1p30s cho nó... phình lại là sực )
Vài lời góp ý, mời bà con cho ý kiến (NT)
Do công ty BGM vừa thành lập nên điều kiện vật chất sẽ còn nhiều thiếu thốn nên:
- Cơm: nếu có thể đem gạo nấu thì quá tốt, nếu không dùng cháo gói (không sử dụng gói gia vị) pha đặc với nước nóng 3 gói/ng.
- Bánh mì: trong BigC bán bánh mì đặc ruột 2 ổ/6k/bịch để lâu được 3 ngày mà vẫn mềm thơm, có thể làm bữa sáng hay ăn chiều. Mấy lần phượt trước, Pé Nhóc đều đem bánh mì này theo, gọn nhẹ, ép gọn trong balo, đến lúc lấy ra chờ 1p30s cho nó... phình lại là sực )
Vài lời góp ý, mời bà con cho ý kiến (NT)