Típ nào cả nhà ơi.
Sau một thời gian vượt mưa gió thì ae cũng đã đến được nơi gần đến. Tuy nhiên, có một vấn đề nho nhỏ phát sinh. Đó là do trời mưa nhìu quá nên đường lên thác bị núi lở, trơn trượt, rất khó đi. Trog lúc chờ Tychuot đi tiền trạm thì ace tạm nghỉ tự sướng.
Núi rừng bát ngát, bao la....thật là tuyệt
Dáng đứng người đẹp bên gốc chuối
Và sau khi Tychuot đi tiền trạm về, phán một câu xanh rờn " trên đỉnh hẻm có thác".
Xin phép đính chính lại câu nói :
Sau khi đi tiền trạm xong, tí chuột quay lại nhóm , phán 1 câu " còn 1 chút nữa là tới ...... "
Mấy anh em hỏi " tới đâu "
Thì tí chuột mới bảo là " ".......... tới đỉnh núi .... thôi xuống lại đi ........ " he he
Mời cả nhà típ tục câu truyện Thác YangLy nào. Sau khi bị mưa, bùn đất làm cho cả nhóm nhụt chí. Cơ hội ngắm dòng thác tuyệt đẹp như mái tóc trải dài của thiếu nữ đành phải để lần sau zậy. Cả nhóm quyết định quay lại và điiiiiiiiiiiiiii....................
Đến nơi rùi bà con ơiiiiiiiiiiiii. Dỡ đồ ra nào
Epicuront đã không quản ngại khó khăn băng rừng, vượt suối mang lương thực thực phẩm tới điểm tập kết.
Đã đến nơi kinh thiên động địa, tụ điểm ăn chơi "trác táng" mà rất khó để lịch lập lại lần hai.
Và típ theo các chị em phụ nữ " Dam Dang" chuẩn bị " Klo" cho các anh hùng Lương Sơn tham gia trận chiến "Huynh đệ" tương tàn vô cùng khốc liệt để giành lấy nàng Mỵ Nương xinh đẹp.
Hỡi các hiệp sỹ, chúng ta dùng thịt nướng nhe! Ăn món này cho " Sung Sức"
Thổi lửa lên nào, gió bão ào ào, sấm chớp ầm ầm kéo đến và Epicuro đã nhóm được bếp.
Cuộc chiến giành lấy nàng Mỵ Nương xinh đẹp bắt đầu.
Chàng Shacker xuất chiêu đầu tiên. Các ngươi hãy tiếp chiêu. Bummmmmmmmmmmmm
Sau pha ra đòn đầu tiên của Shacker, Tychuot cảm thấy công lực của Shacker quá mạnh. Đang băn khoăn không bít dùng chiêu gì để đỡ đòn vừa rùi của Shacker. Bèn nói với Dung cô nương, hãy cho ta thêm một ít thịt nướng nữa để tăng phần công lực.
This site uses cookies to help personalise content, tailor your experience and to keep you logged in if you register.
By continuing to use this site, you are consenting to our use of cookies.