Haizz em đang lập 1 team du xuân Tây Bắc Nghệ An dịp tết âm này, hiện giờ mới chỉ 1 xế - 1 ôm chốt lịch ( nhưng khó đi lắm các cụ ạ, 1 trai 1 gái ở đêm khuya thanh vắng thì nhiều chuyện lắm)
Vì vậy em muốn rủ thêm vài cụ tham gia cho vui. Cụ nào muốn đi phone vào số 0914879876 nhé.
Đoạn đậm là hành trình sẽ đi, nét nhỏ hơn là đoạn đường mới mở, cần khám phá vì chưa có bức ảnh nào ở đây cả.
Dấu X là nơi sẽ ngủ đêm

Chuyến đi sẽ là 1 vòng tròn NA
Sáng M2 nhóm từ Vinh sẽ đi lên đây, M đi xuống Vinh gặp nhau ở giữa đường rồi cùng nhau du xuân lên quá Thị Trấn Hoà Bình 1 đoạn sẽ có đường đi Na Ngoi, ta rẽ vào đây đi hết con đường này qua Na Ngoi, Mường Típ, mường ải. Nếu thích thì xin ngủ lại Mường Ải còn không thì ra Mường Xén ngủ. Tốt nhất là vác đi ít rượu và ngủ ké tại bản.
Dài ~ 330km.
Ngày M3: Buổi sáng lên cửa khẩu Mường Xén, sau đó vào Mường Lống nhậu nhẹt, chụp ảnh rồi tối ngủ tại Mường Lống.
khoảng 130km.
Ngày M4. Rong ruổi thử con đường mới mở, nghe ngóng thì một số bảo thông còn một số bảo chưa ( nội dung chính là khó đi) nếu đi dc thì ra Tri lễ rồi rong ruổi về Vinh, nếu tắc thì quay lại về đến Thị Trấn Hoà Bình, rẽ vào Thủy điện Bản vẽ rồi sang Quỳ Hợp và về Vinh.
Xấp xỉ 350km.
Kinh phí cho giai đoạn khó khăn tầm 220k/ người/ngày. Sẽ tiêu tốn đa số cho tiền xăng, ăn uống 1 ít và dự kiến sẽ không tốn tiền ngủ. Lang thang nào, vì du xuân nên tớ không dùng lịch chính xác hơn nữa vì mọi kế hoạch sẽ được sửa đổi trên đường đi, đói đâu là ăn - tối đâu là ngủ - đường là ta đi.
( hế hế, quên mất bác ạ).
Uploaded with
ImageShack.us