What's new

Rủ rê thành lập đội NGHỆ AN PHƯỢT HỘI

Status
Not open for further replies.
Em dự tính mai mốt gì đó sẽ chạy HN - Vinh bằng đường mòn HCM.
Các bác, các anh các chị cho em ít ý kiến với.
Em chỉ mới đi oto có 1 lần bằng đường này chứ chưa đi xe máy bao giờ.
Quan trọng là bạn muốn hỏi về vấn đề gì? đường sá ! hay chỗ chơi. chỗ ăn, chỗ nghỉ,hay phong cảnh đẹp. bạn hỏi chung chung thế ai biết mà trả lời bạn được. GoodLuck.
 
Em dự tính mai mốt gì đó sẽ chạy HN - Vinh bằng đường mòn HCM.
Các bác, các anh các chị cho em ít ý kiến với.
Em chỉ mới đi oto có 1 lần bằng đường này chứ chưa đi xe máy bao giờ.

Đường HCM có chất lượng mặt đường tốt, ít xe cộ đi lại, ít cả dân, nói chung đi dễ và phê. Tuy nhiên, khoảng cách HN-Vinh nếu đi 1A thì khoảng 300km còn đi đường HCM là hơn 400km, có thể đi theo lộ trình Hà Nội - Xuân Mai - Thái Hòa - Yên Lý (Diễn Châu)- Vinh. nói chung đi trời lạnh như thế này thì đường HCM cũng không sướng lắm (lạnh). đi để về quê thì cứ đi 1A cho lành, chú ý đi qua các khu dân cư giảm tốc độ đúng quy định (<40km/h) chứ các anh công an dạo này làm việc khá "nhiệt tình" đó. :)
 
Nhà mình dạo này im hơi lặng tiếng quá nhỉ? kái vụ tất niên sao đây, có ai hưởng ứng ko trời? Kiểu này bữa nào về Vinh alo cô giáo với bác ti_vi nhậu thôi. :))
 
Tôn ! em về quê rồi, từ giờ đến tết hem xuống Vinh nữa, Tôn qua Thanh Chương nhậu thì em xuống, bất cứ lúc nào...hehe
 
Tôn ! em về quê rồi, từ giờ đến tết hem xuống Vinh nữa, Tôn qua Thanh Chương nhậu thì em xuống, bất cứ lúc nào...hehe
Có chắc ko nào? nhà anh chạy qua Thanh chương gần lắm nhá, bữa nào tết anh qua, ^^ :))
 
Năm mới tết đến, chúc nhà NGHỆ AN PHƯỢT HỘI no, khỏe... sau tết có nhiều chuyến Phuot vui vẻ, tươi trẻ và thu nạp được nhiều thành viên để phát triển nhà PNA hơn.:D;):D
 
Tình hình cuối năm có vẻ ảm đạm quá , Hội NTP nhà mình tổ chức một bữa tất niên để họp mặt và giao lưu với một số mem ở xa về quê ăn tết cho không khí ấm lên chút bà con nhỉ? Tôi có ý kiến là quê tôi ở Thanh Chương, có một cái trang trại rất đẹp rộng rãi 14hta. đẫ trồng đủ loại cây (có cả cây ăn quả) có ao thả cá . có gà thả vườn.nếu các bạn muốn có cuộc vui sinh thái ta tụ tập về đó mua một chú dê nho nhỏ quay lên nhậu thì thú vị lắm đấy. các bạn ưa mạo hiểm có thể tham gia đốt ong võ vẽ, ong trần để lấy nhộng làm đồ nhậu, các bạn thích đi săn có thể săn bắn gà thả vườn. các bạn thich câu cá có thể ngồi câu. các bạn tuổi thân có thể hái quả.
và nêu mọi ngưòi nhất trí thì đúng 8hsang ngày 26 tết tức là ngày19/1/2012. chúng ta khởi hành luôn. kinh phí tạm tính mỗi ngưòi 200k. nếu đông ngưòi sẽ ít hơn , nếu ít ngưòi sẽ nhiều hơn. mọi người cho ý kiến nhé
Mọi thông tin các bạn có thể liên lạc qua số ddt 0923388777
Em ủng hộ nhiệt tình, cơ mà từ Diễn Châu đến Thanh chương có xa ko nhỉ :D
nếu có vụ ăn chơi nào ở Nghĩa Đàn, Diễn Châu, Vinh thì kêu em với ;))
 
trời đất. Bó tay cho Sakura. Bữa nay mới ủng hộ thì qua ngày rồi bạn nhé! Thank anyway(c)
 
Báo cáo bác Thành Vinh và anh em Phượt Nghệ An, chiều ngày mùng 3 Tết em sẽ đến nhà bác Thành Vinh uống chén rượu Xuân.
Rất mong được hội ngộ với các bạn Phượt Nghệ An...
 
Status
Not open for further replies.

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
37,345
Bài viết
1,146,002
Members
193,415
Latest member
newtan
Back
Top