What's new

SG - Đà Nẵng - Hội An - Huế ( 6/4/2013 -9/4/2013 )

Sẵn book được vé km của Jet Star đi ĐN nên mình lập topic rủ thêm bạn đồng hành cho vui. Hiện tại bọn mình có 2 người.
Lich trình dự kiến của mình :
6/4/2013 : Bay SG - Đà Nẵng. Đến ĐN vào 2h chiều. Nhận phòng rồi nghỉ ngơi.Chiều dạo xung quanh thành phố.Tối thuê xe máy ra Hội An tham quan rồi quay về Đà Nẵng.
7/4/2013 : Đi Bà nà chơi. Chiều về Mỹ Khê tắm biển. Tối đi ăn uống, ra cấu sông Hàn
8/4/2013 : Khởi hành đi Huế. Đi Lăng cô, sông Hương, Đại nội Kinh thành, Lăng tẩm các đời vua.
9/4/2013 : 1h chiều bay Đà Nẵng - SG.

Hiện Vietjet đang bán vé SG - ĐN theo lịch trình của mình với giá 1tr2/khứ hồi. Khách sạn sắp tới cũng sẽ có chương trình giảm giá với 99k/phòng/2 người/ khách sạn 2 sao. Chi phí dự kiến cho chuyến đi : 3tr/người
 
Cho mình 1 chỗ với nha, mình đang canh book vé rẻ. :)

edited: Cho mình tham gia chỗ nha, 2 nữ, mình là 8x đời cuối :). Có thông tin gì bạn post thêm với nhe. Yahoo nick: babyoriole
 
Last edited by a moderator:
Cho mình 1 gạch nhé chủ thớt, mình ở Đà Nẵng nhưng chả bao giờ đi chơi ở ĐN :)), toàn đi chơi ở nơi khác :))

Nếu thuê xe máy đi chơi thì cho mình share lun vs nhé :x
Nữ - 90
xp: Đà Nẵng
 
Cho em đăng ký 2 vé luôn nha anh, đúng thời gian em cũng ra ngoài đó chơi :D Có thông tin về việc khách sạn 99k, anh nhớ post lên cho mọi người biết nha.
 
Bạn này đi cung đường giống mình đã đi nè. Chúc bạn có 1 chuyến đi chơi vui vẻ nhé. Bên Huế, vé vào tham quan các lăng tẩm là 55k/1 vé. Ăn uống thì cũng rẻ. Nếu như không kịp thời gian để tham quan hết các lăng tẩm thì mình nghĩ tham quan Đại Nội và Lăng Tự Đức là ok. Lăng Tự Đức đẹp hơn các lăng khác.
 
Cho mình một gạch mềm nha chủ thớt, để chờ canh book vé xem được không đã, hix mình ko có duyên với vé km lắm.
:D

Cho mình 1 chỗ với nha, mình đang canh book vé rẻ.

edited: Cho mình tham gia chỗ nha, 2 nữ, mình là 8x đời cuối. Có thông tin gì bạn post thêm với nhe. Yahoo nick: babyoriole

Cho mình 1 gạch nhé chủ thớt, mình ở Đà Nẵng nhưng chả bao giờ đi chơi ở ĐN , toàn đi chơi ở nơi khác :))

Nếu thuê xe máy đi chơi thì cho mình share lun vs nhé :x
Nữ - 90
xp: Đà Nẵng

Cho em đăng ký 1 gạch mềm với nha! Cũng muốn đi đó lâu rồi mà chưa có cơ hội. :)

Cho em đăng ký 2 vé luôn nha anh, đúng thời gian em cũng ra ngoài đó chơi :D Có thông tin về việc khách sạn 99k, anh nhớ post lên cho mọi người biết nha.

Cho mình 1 chỗ luôn nha, đang canh vé khuyến mãi nè


Sorry cả nhà ! Mấy hnay đón năm mới ở HK nên ko có thời gian trả lời mọi người. Welcome tất cả các bạn đặt gạch ngói hay đổ bê tông luôn nhé :LL

Àh mà bạn này đã book vé mb rồi thì confirm thông tin để mình tiên liên lạc nhé ! (c)
 
Cho em đăng ký 2 vé luôn nha anh, đúng thời gian em cũng ra ngoài đó chơi :D Có thông tin về việc khách sạn 99k, anh nhớ post lên cho mọi người biết nha.

em đi đường bộ hay bằng máy bay thế ? cho a thêm thông tin để tiện liên lạc nhé
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
36,922
Bài viết
1,140,534
Members
192,982
Latest member
faijan678
Back
Top