What's new

SG-Tuy Hòa-Bình Định& thưởng thức hàu ở Đầm Ô Loan 20-22/9/2013

Một chuyến rong chơi cuối tuần nhe mọi người

SG-Tuy hòa-Bình Định-Đầm Ô Loan- Tuy Hòa SG

Nơi chúng ta ghé qua có bao thắng cảnh đẹp với di tích lịch sử và nhất là hàu ở Đầm Ô Loan ngon nhất dương chỉ luôn!!!!!

Dự tính khoảng 10 xe 20 người, hiện đã có 12 thành viên

1-Hồ Thiên Kim...
2 -Thích Đủ Thứ...
3- Liem Nguyen...
4- Phuc Jander...
5- Goldy Ngoc
6-Hà Mèo
7-Hà Mèo’s
8-Vĩnh Trang
9-Trung Đặng
10-ArtBinh
11-nguyenbtc22784-ôm (DakLak)
12-star_river(DungBui)-ôm-ĐN
13-Gucci'ss-Bá Huy-Xế
14-Gucci-ôm
15-sakitran-ôm
16-4hcb-ôm hay xế
17-Gucci's-ĐangKhoa-ôm

Gạch mền
1-ducvubk
2--QHuy
3-tachu86-độc hành

Tối thứ sáu 20/9 lên xe đò ngủ một giác thoải mái đến Tuy Hòa

Sáng thứ bảy 21/9 bắt đầu ăn sáng với cơm gà đặc biệt ở đây và rong chơi bằng xe máy thuê ở Tuy Hòa đi Bình Định

-Tới Bình Định lang thang thăm viếng các nơi như
- Mộ Hàn Mặc Tử (củ và mới!!!!)
-Chùa Thập Tháp
-Tháp đôi
-Ăn trưa

Còn nơi nào mà anh Phúc nói đến nửa đó nhe…

Kéo nhau về nhà thờ Mằng Lăng …vào Gành Đá Đĩa…Hải đăng Gành Đèn và thẳng về Đầm Ô Loan ăn hàu và sò huyết …hải sản nơi này là tuyệt phầm nhân gian! Ngắm cầu gỗ An Hải mai này sẽ đi vào dĩ vãng! (Thông tin mới nhất là cây cầu này đã bôc hơi nên các bạn chưa biết sẽ cảm nhận qua hình nhé! (NO)!
Tan tiệc hải sản phi thẳng về Hải Đăng Đại Lảnh để cắm trại nơi này…Nếu muốn lên HĐ thì 80k mỗi em (có tăng lên hay không thì chưa biết!) còn muốn hạ trại dưới nhà anh Mười thì ít tiền hơn và phải đem theo lều võng

Từ Ô Loan về Mũi Điện trời sẽ chiều tối nên các xe phải có áo dây phản quang

Dự tính ngày này di chuyển khoảng 283km

Ngày 22/9

Sáng sớm ngắm bình minh ở Hải Đăng mũi Điện Đại Lảnh là nơi sớm nhất của đất liền (Sau Mũi Đôi 1 tí ha)…Leo xuống cột mốc tọa độ và tắm biển ở Bải Môn...Vắng vẻ đến tuyệt vời với biển xanh cát trắng và nước trong vắt .

9679626174_e18a5200f1.jpg


( nguyendungbk photo's) Chúng ta sẽ tắm ở đây nè... chỉ có chúng ta thôi!

Di chuyển về cảng Vũng Rô thăm di tích đoàn tàu Không Số huyền thoại sau khi nghe anh Mười kể nhiều câu chuyện bi tráng của vùng đất núi non này

Di chuyển về Tuy Hòa thăm tháp Nhạn, cầu Đà Rằng … và ăn chơi rồi trả xe chờ giờ lên xe ngủ một giấc để về nhà đi làm vào sáng hôm sau ở SG…Dự kiến ngày này di chuyển hơn 100km

Mọi chi tiết sẽ nhờ thổ địa là anh Phúc làm chương trình sẽ phong phú thêm

Chi phí dự kiến
-2 chuyến xe đò 300kx2=600k (Thuận Thảo 280k)
-Thuê xe 2 ngày (theo anh Phúc thì độ 100k/ngx2=200k:2=100k/ng
-Ăn sáng 2 bửa+2 bửa trưa+2 bửa tối và hải sản =400k ( Thoải mái ăn chơi luôn ha)
-Xăng 400km= 200k:2=100k/ng
-Ngủ ở dưới nhà Anh Mười hay trên Hải Đăng tùy đa số
Tầm tầm 1.200k cho 2 ngày ăn chơi linh đình là quá dzui luôn.

Bắt đầu cuộc chơi nào...Các bạn quăng gạch ghi rỏ

Tên--
Nick--
Số alo--
Xế hay ôm--

Các bạn chuẩn bị
-Thuốc cá nhân nếu có yêu cầu riêng
-Trang phục cho 2 ngày di chuyển và tắm biển ở Bãi Môn
-Áo mưa
-Một xe phải có một dây áo phản quang (xế ôm tự chuẩn bị)
-Giấy tờ tùy thân&Bằng lái xe
-Mũ bảo hiểm



Off nhận xế ôm vào lúc 18g ngày 17/9 tại Cafe Mộc 37 Thép Mới F12 QTB để nhận tiền cọc 700k cho khoản thuê xe và vé xe khách đi về (Giá vé sẽ chi tiết khi mua vé của nhà xe nào). Bầu thủ quỹ và khi đi sẽ đóng tiền ăn chơi

KHBB...Alo 098 7081 705
 
Last edited:
Re: SG-Tuy Hòa-Bình Định& thưởng thức hàu ở Đầm Ô Loan 20-22/9/2013

Hai ngày 14-15/9 hơi bận nên không online được các bạn vào quăng gạch khi về sẽ nhận nhé. Chúc cả nhà cuối tuần nhiều niềm vui

KHBB
 
Last edited:
Re: SG-Tuy Hòa-Bình Định& thưởng thức hàu ở Đầm Ô Loan 20-22/9/2013

Hic, xin lỗi, đã đăng ký rồi nhưng cuối cùng không đổi được lịch trực.
 
Re: SG-Tuy Hòa-Bình Định& thưởng thức hàu ở Đầm Ô Loan 20-22/9/2013

Em cũng mới đi Phú Yên về hôm thứ 2, không biết như thế nào nhưng em hỏi mấy chú trông coi Hải đăng Đại Lãnh là có dịch vụ ngủ lại để sáng xuống mũi cực đông để đón bình minh không, thì chú nói là không có, chỉ có thu phí mỗi người vô tham quan là 10k/người thôi.
À mà với lại là trên đường đi nhà thờ Mằng Lăng vs gành đá đĩa có đi ngang qua một con đập rất đẹp, thanh bình, khoảng 4h có một vài chiếc thuyền trên sông thật yên bình làm em nhớ tới bài "Thu Điếu" của Nguyễn Khuyến ( Em cực kỳ thích cảnh này).
Chúc mọi người có chuyến đi vui vẻ.
God bless you!
 
Re: SG-Tuy Hòa-Bình Định& thưởng thức hàu ở Đầm Ô Loan 20-22/9/2013

Con chuyển lên gạch cứng nhé cô.
 
Re: SG-Tuy Hòa-Bình Định& thưởng thức hàu ở Đầm Ô Loan 20-22/9/2013

Hic, xin lỗi, đã đăng ký rồi nhưng cuối cùng không đổi được lịch trực.

Gặp em ở chuyến nào đó thôi mà...

Con chuyển lên gạch cứng nhé cô.

Hoan hô 4hcb nung gạch thành công..

@ tvkokakola...Cám ơn thông tin của em chúng tôi hạ trại dưới nhà Anh Mười cũng vui lắm và sáng sớm 1 nhóm sẽ lên đỉnh Hải Đăng còn một nhóm sẽ ra góc đèo ngắm bình minh....
 
Last edited:
Re: SG-Tuy Hòa-Bình Định& thưởng thức hàu ở Đầm Ô Loan 20-22/9/2013

Các bạn xem lại thời gian ngày đầu tiên như vậy mình e là không kham nỗi đâu. Theo mình các bạn nên đi thế này hợp lý hơn nè:
sáng thứ 7 tới Tuy Hòa các bạn ăn sáng, nhận xe xong khoảng 9h sáng. Các bạn xuất phát đi theo đường ven biển về hướng bắc ghé các điểm Hòn Yến, đập Tam Giang, nhà thờ cổ Mằng Lăng, hải đăng Ghành Đèn rồi quay ngược lại qua cầu gỗ ở xã Xuân Thọ( mình quên tên rồi, chứ cầu gỗ An Hải đã chính thức đi vào dĩ vãng) ra quốc lộ 1A ra Sông cầu ăn trưa và Quy Nhơn thẳng tiến. Các bạn đừng ăn hải sản chỗ cầu gỗ An Hải cũ, nơi này giờ giá cả trên trời lắm chứ không như xưa đâu.
Các bạn ra đến Quy Nhơn khoảng 1h chiều, trên đường đi ghé vô trại phong Quy Hòa và khu du lịch Ghềnh Ráng(nơi có mộ Hàn Mặc Tử và đồi Thi Nhân, xem nghệ thuật bút lửa ZDũ Kha ). Xong ở đây khoảng 2h30 các bạn chạy đi chùa Thập Tháp, Tháp Cánh Tiên rồi quay về tham quan cầu Nhơn Hội( cay cầu vượt biển dài nhất Việt Nam). Tối ở lại Quy Nhơn lên đỉnh núi Vũng Chua ngắm Quy Nhơn về đêm-Lên đây chụp ảnh phơi sáng thành phố tuyệt vời.
Sáng hôm sau nam tiến về lại Tuy Hòa, trên đường đi ghé di tích Đầm Ô Loan và chạy thẳng vô Đèo Cả, rẽ trái xuống di tích tàu không số-Vũng Rô. Tiếp tục theo đường đó về hướng đông thăm hải đăng Đại Lãnh-Bãi Môn và theo đường ven biển về Tuy Hòa trả xe máy, ăn uống và lên xe về SG.
Nếu các bạn mốn cắm trại qua đêm tại Bãi Môn-Mũi Điện thì cắt đoạn Quy Nhơn để dành một dịp khác chứ theo dự kiến cũ các bạn chạy không kịp đâu.
 
Re: SG-Tuy Hòa-Bình Định& thưởng thức hàu ở Đầm Ô Loan 20-22/9/2013

Các bạn chuẩn bị
-Thuốc cá nhân nếu có yêu cầu riêng
-Trang phục cho 2 ngày di chuyển và tắm biển ở Bãi Môn
-Áo mưa
-Một xe phải có một dây áo phản quang (xế ôm tự chuẩn bị)
-Giấy tờ tùy thân
-Mũ bảo hiểm
KHBB

Em chưa đi bao giờ, xin mạn phép đặt câu hỏi: Mình thuê xe nhưng phải đem theo mũ bảo hiểm từ nhà phải không ạ?
 
Re: SG-Tuy Hòa-Bình Định& thưởng thức hàu ở Đầm Ô Loan 20-22/9/2013

Bạn quăng thông tin như thế thì chị không thể biết bạn muốn tham gia như thế nào...Bạn nhập nhóm từ đâu và đi chung đến đâu?

e sẽ từ Daklak xuống Tuy Hòa để đi cùng nhóm mình vào sáng 21/9,vi vu xong mọi người về SG,e về Daklak
thông tin của e
Cao Nguyên
0916.308.768
đăng ký suất ôm
 
Re: SG-Tuy Hòa-Bình Định& thưởng thức hàu ở Đầm Ô Loan 20-22/9/2013

Mình là nữ, muốn đu theo, đặt gạch hóng tin... Ôm bạn nhá! 0902497865, tên Lan
 
Re: SG-Tuy Hòa-Bình Định& thưởng thức hàu ở Đầm Ô Loan 20-22/9/2013

Chủ thớt ơi, Gucci e thêm 2 gạch cứng nữa.
Tổng cộng 3 gạch nha chị.
Gucci
1. Lê Thị Ngọc Hằng 1990
094.6666.240
Vị trí : Ôm

2. Lê Bá Huy 1994
0907.208000
Vị trí: Xế

3. Dương Đăng Khoa 1997
090.886.9300
Vị trí: Ôm
TP.HCM
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
36,959
Bài viết
1,140,879
Members
193,009
Latest member
pvatopservice5
Back
Top