Trước khi đi mình có tham khảo trên nhà Phượt đôi ba chỗ ăn chơi, nhưng theo thiển ý thì không phù hợp với tất cả.
Mình xin góp ý vài chỗ tại Nha Trang.
Bạn nên
khởi động "chiến dịch ăn uống" tại quán kem Le Paloma (kế bên quán Bạch Đằng). Ngon-
ý cá nhân: nhất Nha Trang. Cô chủ tên Trang cực kỳ vui vẻ và chìu khách, rất nghệ sĩ nưã.
Mình xúc động nhất là ngày cuối khi mình ra ăn món kem cuối cùng của quán - Kem Sinh Nhật- hơi quậy một chút, mình hát vang bài Happy Birthday To...Me

), thế là quán bật 1 CD toàn nhạc sinh nhật, cô chủ ra chúc mừng Sinh Nhật và off 10%.( hic, tội lỗi, SN tui đầu tháng mừ!

). Ngoài ra các bạn có thể xin tư vấn về các quán ăn ngon của Tp Nha Trang tại đây.
Mình không thích Bún Thịt Nướng Nem Nướng Ngọc Tiên, quá ngọt! Và khi quán đông khách, không đủ Nem, pác chủ quán xách cái dĩa đi lấy mỗi bàn một vài cái nem và sắp thành một dĩa
mới trước mặt... bàn dân thiên hạ!
Bún Sứa là món phải ăn ở Nha Trang.
Ngoài ra mình thích quán Bánh Canh bán trên xe.... Xích-lô (NO)ở đường Lý Thánh Tôn, khác đặc sắc và ngon.
Các bạn
không nên ăn hải sản tại Tp Nha Trang mà nên ăn thỏa thích tại Dốc Lếch. Cheo! nhiều ốc lạ mà ngon lắm, giá lại rẻ. Ghẹ lớn 3 con 1Kg giá 85.000. Ốc Mắt Ngọc đẹp lung linh, cái mày ốc dày gần 2cm, không nạy mà phải đập cho long ra. Sò Dương to bằng nắm tay người lớn 55, nhỏ hơn thì 40. Ốc leng xào dừa hoàn toàn không giống món ốc leng trong Nam... Nếu không có điều kiên ra dốc lếch thì nên ra khu vực làng chài gần cầu Trần Phú tạm vậy.
Tuyệt đối không mua đồ ăn tại Vịnh Vân Phong, nên mang theo thì hơn. Mắc thí pà cố...
Nhìu nhìu nưã, chuyến này đi tốn nhiều đạn nhì là vô cái "Thiên Hạ Đệ Nhất Khoái" này thôi ( cái nhất thì mình đã trình bày rồi đấy ạ).
Nếu có nói có lẽ mình sẽ làm một bài riêng về món ăn Sài Gòn, Vũng Tàu, Nha Trang của năm 2009 version T.7 mới có thể nói hết.
Xin lỗi vì không có hình ăn uống vì
trước khi máy rớt xuống biển
thì ....máy mất 2 viên pinX(... Hic
