# Cá Dẩu tươi thái lát mỏng, bày ra dĩa
# Rau sống gồm cải xanh, hành tây, dừa, chuối chát, xoài xanh, rau thơm....
# Lá cải xanh, dừa, hành tây, gắp miếng cá Dẩu bỏ lên
# Thêm vài lát xoài, rau thơm...
# Cuốn lại
# Chấm muối ớt miền Trung + thêm tí mù tạt cho thơm => Xực thôi
Vị nồng nồng của cải xanh, chát của chuối, chua chua của xoài, cay nồng của hành tây, rau thơm, cái béo béo của dừa hoà quyện với vị ngọt thanh dai dai của cá Dẫu chấm vào muối ớt thơm nồng, mùi mù tạt xộc lên mũi tạo nên 1 cảm giác khó tả, chiêu thêm ly rượu vỗ đùi cái bép, cái sướng nào bằng kaka