Ở Agra có điểm xe bus đi Jaipur ở khách sạn Sakura... Ngay bên cạnh có một chủ xe ngồi ven đường với một cái bàn bán vé, vé ngồi/sleeper khoảng 500 Rs/ người, tất nhiên là cho dân Ấn thì rẻ hơn... Ngồi đó chờ xe đến và lên xe, xung quanh toàn người Ấn. Đó là một xe tương đối tốt, vì như một bạn Tây ở đó nói chuyện trong lúc đợi xe bảo là tao đã ở đây 10 ngày, họ lúc nào cũng cố FOOL me every time, nhưng đây là cái xe tốt nhất mà tao đi. Nên bạn có thể mua vé ngồi hoặc Sleeper, và cố cãi với họ cho mình một giường sleeper cho một người, chứ không một giường có đến 3 người ngồi đó. Trên xe, sàn xe lúc chạy cũng sẽ đầy ắp người.
Còn vé tàu sleeper thì cũng giống như vé xe sleeper, có giường nhưng ngồi chung, mà ko được nằm. Tốt nhất là nếu quãng đường ngắn thì mua AC Chair vé ngồi mềm, xa thì mua AC 2/3 vé nằm khoang 4 / 6 giường.
Và tất nhiên ở Ấn Độ thì đi tàu là cách đi tốt nhất, ko mệt. Nếu book được vé tàu, thì book ngay và đó là cách di chuyển tốt nhất.