salormoon87
Phượt thủ
Cảm ơn hai bạn rất nhiều. Vụ JR Pass thì mình hiểu rồi. Mình ko định bay trong nội địa Nhật Bản mà chỉ đi shinkansen thôi nên chắc chắn sẽ nghe lời mọi người mua JR Pass vì kinh tế hơn.
Lộ trình thì mấy hnay mình đã xem nhiều trên tripadvisor và japan-guide nên đã lên được danh sách 1 số điểm đến phù hợp với nhu cầu của bọn mình rồi. Tiêu chí của bọn mình là đi ăn chơi nghỉ ngơi mua sắm chứ cũng ko có sức ép phải đi càng nhiều điểm càng tốt nên mình tự lên list và sang Nhật sẽ tùy theo tình hình để lựa chọn các điểm phù hợp.
Một lần nữa, chân thành cảm ơn hai bạn rất nhiều vì đã tư vấn cho mem mới như mình. Chúc hai bạn cuối tuần vui vẻ![]()
hic hình như bạn vẫn k hiểu ý mình và ban daugaunhoibo tụi mình không hề nói tới vụ bay nội địa Nhật mà ý tụi mình là
ví dụ mình khởi hành từ HCM nhé thì
Cách 1: HCM => tokyo và Tokyo=> HCM => tiền vé máy bay + JR 5 triệu mấy
Cách 2: HCM => Tokyo và Osaka => HCM => không mua JR chỉ mua shinkansen 1 chiều tầm 2tr6
Không hề có bay nội địa nào ở đây hết bạn, vì tùy lịch trình bạn đi chứ theo mình thấy ở Tokyo xài thẻ k giới hạn của 2 hãng metro + subway tiện hơn JR vì mạng lưới phủ kín, số chuyến nhiều, ở Kyoto dùng city bus không giới hạn 500 yên/1 ngày