Mình cũng có kế hoạch đến BK như sau
Vợ chồng mình đi sang Thái từ 27/04 đến 1/5. Bạn xem giúp mình cái lịch trình với. Ở ks Bangkok City Inc hay Bangkok City Hotel ở cái nào thì tiện cho việc đi lại dưới đây bạn ?
Ngày 1: 27/4
- Bay AA: Từ 9:45 (SG)- 11:10 đến BangKok (BKK DM ). Nhận phòng tắm rửa,
- 3h đi Phật Vàng - chùa Thuyền để xem bồ câu và cho cá ăn Yanawa - Sau đó là 5h đi qua Asiatique ăn hàng mua sắm ngắm nghía.- Rồi từ aisatique đi taxi (hay còn phương tiện nào khác) qua Yaowarat ăn hải sản, uống nước ép trái cây.
Ngày 2: 28/4
- Đi Safari World (từ 8h sáng đến khoảng 15h) sau đó về ks tắm rửa
- Rồi đi taxi qua BigC, cách đó mấy bước chân là Phật Bốn Mặt, Central World, Siam Paragon., Platinum, Pratunam.
Ngày 3: 29/4
- Đi Đại Hoàng Cung (Grand Palace), Vimanmek Palace. Xong qua thẳng BigC Pathumwan- Platinum, Pratunam…
Ngày 4: 30/4 (Cái này mình chỉ có 1 ngày, 1 đêm ở Pattaya, sáng hôm sau 1/5 mình phải về lại BK sân bay DM (đi tuyến nào đến sân bay DM) đi PP lúc 15:00 - 1620 . Mình không có ý đi biển Pattaya vì qua CAM có biển . Bạn hướng dẫn ưu tiên cho mình những điều dưới đây chọn ra để chơi 1ngay 1 đêm ở Pattaya.
(Di chuyển xuống Pattaya
- Di chuyển bằng skytrain từ Siam đến trạm Ekkamai, về khách sạn nhận phòng tắm rửa nghỉ ngơi. Vào Mc’donald ăn trưa rồi bắt xe Sỏng Thẻo (Sỏng là 2, Thẻo là hàng, xe hai hàng, 1 loại xe đặc thù ở PTY) đi vườn Hoa Nongnooch chơi. Xong về khách sạn nghỉ ngơi đến tối đi tiếp
- Ăn tối và uống café ở trung tâm thương mại Royal Garden. Đi khu Walking Street khám phá PTY về đêm.
- Trưa về khách sạn nghỉ ngơi lấy sức tối đi show Alcazar.)
MÌNH CÓ VÀI VẤN ĐỀ CẦN BẠN GIÚP, cảm ơn bạn nhiều
- Mình đọc topic thấy nếu đến Thai mà không có vé về có thể sẽ không được nhập cảnh, mình có ý định du lịch qua CAM nên đặt về qua CAM luôn thì lúc vào Thái được không. Và khi bay đến CAM thì có bị hỏi vấn đề này nữa không, vì mình đi xe về HCM.
- Có thể đi từ BK hoặc Pattaya qua biên giới đến Sihanoukvilla không, nếu được thì đi như thế nào, nếu vậy khi kiểm tra bay đến thai không có vé về có thể được nhập cảnh không