Hi mọi người, tình hình là nhóm em(4 đứa) book được vé đi Thái Lan từ 3-6/10(4 ngày 3 đêm thôi ạ), và bọn em định ở Nasa vegas. Sau một hồi lội page xem kinh nghiệm của mọi người, em tạm dự tính như này, mọi người xem giúp em với(em chưa đi bao giờ nên cũng hơi lo):
Day 1: Xuống sân bay lúc 12h40(em đi Vietjetair nên chỉ sợ nó delay ạ, hix hix), em tính làm thủ tục và về tới KS chắc cũng tầm 3h rồi, đi thăm hoàng cung với chùa chiền chắc ko được rồi, nên bọn em tính đi siam ocean world(mở đến 10h đêm), rồi ăn uống chơi loăng quăng và về nghỉ). Cho em hỏi từ Suvarnabuhmi em đi như nào về Nasa vegas ạ?
Day 2: Đi tour đảo Coral ở Pattaya(em mua của hotels2thailand, giá trên đó hợp lý ko ko ạ?Hay có thể mua tour của các agent bên Thái), tối đi xem calypso cabaret, show này được ko ạ?(em cũng tính mua trên hotels2TL luôn, hay có thể sang đó mua ko ạ, ai có kinh nghiệm vụ này chỉ em với)
Day 3: Làm một vòng Grand Palace, cung điện mùa hè Vimanmek và các chùa Phật Ngọc, Wat Pho, Wat arun, chùa phật vàng, tượng phật 4 mặt. Cho em hỏi mấy cái này cũng gần gần nhau hết phải ko ạ? Đi tuk tuk một vòng luôn được ko? Và đi từ sáng đến khoảng 1h30 chiều có hết ko, bởi em định đi safari world nữa, nhưng chắc chỉ đủ thời gian vào safari park chứ ko coi được mấy cái animal show. Tối ăn uống mua sắm, linh tinh. Cho em hỏi khu pratunam mở đến tối ko ạ?
Day 4: Vì em bay lúc 13h35 nên tầm 11h phải ra sân bay rồi, nên sáng chắc lại loanh quanh ăn uống, mua nốt j thì mua.
Mọi người góp ý em với, nếu CT dày quá em sẽ cắt pattaya đi băngkok thôi để đi thêm chợ nổi(cái chợ nổi Dumnoen Saduak có như Cái Bè, Cái Răng của mình ko? Với chợ nổi Taling chan ở Bangkok ai đi rồi thì thấy ok ko?) với đi trọn vẹn tour safari world.
Mọi người chỉ giáo em với nhé

. Thanks.