What's new

[Đã chốt đoàn] Tìm 1 bạn đồng hành đi Đà Lạt 3 ngày cuối tháng 11

Update: Mình tạm thời đã tìm được bạn đồng hành. Xin chân thành cảm ơn mọi người đã ghé thăm topic này. 3 ngày cuối tháng chắc chắn mình sẽ có mặt ở ĐL, nếu có bạn nào ở đó, hi vọng dc cafe cùng ^^

Xin chào mọi người,

Mình sẽ lên Đà Lạt từ ngày 28 đến 30/11 sắp tới. Mua voucher này http://www.hotdeal.vn/ho-chi-minh/nghi-duong-ks-4-sao-saphia-da-lat-3942.html, một sai lầm của mình, cứ nghĩ là sắp xếp được thời gian đàng hoàng rốt cuộc sắp hết hạn mà vẫn chưa dùng. Rủ bạn bè người thân thì không ai đi được nên mình quyết định viết thread này. Nếu bạn muốn đi Đà Lạt và hứng thú với địa điểm trong voucher thì có thể liên lạc với mình để share chung nhé. Thú thật là những ngày này mình cũng không vui, đi để lòng thấy thanh thản hơn. Sẽ thật quý nếu tìm được bạn đồng hành cùng tâm trạng, hay thậm chí chỉ là để giúp nhẹ gánh nhau thôi. Những ngày ở Đà Lạt, nếu bạn muốn, mình có thể tự do rảo bước đường riêng, không ràng buộc. Hoặc nếu cùng ngồi uống li cafe buổi sáng, đi lang thang phố phường cũng hay. 2 thì dù sao cũng tốt hơn 1 đúng không.

Nếu không tìm được ai để đi cùng thì mình cũng sẽ lên Đà lạt một mình, với tinh thần bỏ lại hết sau lưng và đem về đầu óc nhẹ nhàng :D Hi vọng nếu có bạn nào ở đó, thì mình cafe :) Cảm ơn các bạn đã đọc tin.

À tới đây mới nhớ chưa có thông tin liên lạc chi cả. Chuyến đi cá nhân thôi nên chắc không cần gì nhiều nhỉ. Mình tên An, gv Anh văn, ở Sài Gòn. fb http://www.facebook.com/annietran92 . Nếu bạn hứng thú với lời mời của mình thì inbox facebook mình nhé.

Một lần nữa cảm ơn mọi người đã đọc.
 
Last edited:
Mình trước mắt đã tìm được bạn đồng hành. Rất cảm ơn mọi người đã ghé thăm topic này. 3 ngày cuối tháng chắc chắn mình sẽ có mặt ở ĐL, nếu có bạn nào ở đó, hi vọng dc cafe cùng :D

Mình cũng muốn đi,nhưng đi ngày thường nên hok chắc lắm,cái này phụ thuộc vào việc có xin nghỉ phép đc ko?Mình dập dòm nhé,đã add friend với bạn trên fb,có gì từ jờ đến đó mình sẽ trao đổi thêm
mình biết đi ngày thg` khó mà rủ dc ng` đi cùng. mình rao bán lại cái voucher đó cũng dc hơn tháng mà ko ai mua nên mình quyết định đi luôn. có j gặp nhau trên núi nhé ;)

em 1 gạch ... nếu chị đi các ngày 17 - 22 ( có thể dao động thêm 1 vài ngày ) ... mấy ngày đó em về quê ở ninh thuân nên xách xe máy lên 2 chị khỏi thuê.( nếu tâm trạng chị ko tốt là do "ghệ kick" thì giống em :D ) !! hehe ... EM ĐI NGÀY THƯỜNG.
mình đã book phòng sẵn 3 ngày đó rồi :( thanks bạn lắm lắm. mà tết này bạn có về quê ko, tuần trc tết nhất định mình phải đi bụi 1 chuyến nữa mà chưa bik đi đâu :D

Bác lên ĐL mà ko có ai đi chơi thì hú em, em ở Đà Lạt :D
thanks bác! mình thề là 10 ng` ĐL mình gặp là dễ thương tốt tính hết 11 ng` luôn =]

hĩ em di duoc nhung ma di chung voi nu thi hoi bat tien nhi.cai voucher hap dan qua hix
mình không ngại thì thôi chứ ;] nếu bạn thích mấy cái deal như này thì mình khuyên dùng hotdeal.vn, mình đi deal du lịch của trang đó mấy lần rồi, khá ok ^^

Rất muốn tham gia cùng em nếu e thay đổi lại ngày đi 1 chút, thứ 6,7, chủ nhật cũng đc.
cảm ơn anh đã quan tâm, mà ngày đi em đã fixed rồi, hic. hi vọng có dịp hội ngộ :)
 
chào An, cuối tháng này là 29Nov 30Nov 1Dec 2Dec Vũ và 2 người nữa trong nhóm Phượt Độp trên fb có làm chuyến lên Đà Lạt, dự tính tối 28 là bắt đầu đi. Chắc là 30Dec hoặc sớm 1Dec sẽ đến DL, ngày 2 thì về bằng xe khách. Hy vọng sẽ gặp An.
 
Chuẩn ... rủ thêm 1,2 người nữa tết đi ròng vài ngày !! Cho mình cái yh dễ lên kế hoạch :D
 
Last edited by a moderator:

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
36,911
Bài viết
1,140,446
Members
192,961
Latest member
Smokingmonkey
Back
Top