Mấy hổm rày đọc miết các topic từng khúc, từng khúc mê say. Mèn đéch ơi, ở Sài thành bao năm rừ mới biết có phuot.com và nhóm cô mơ vui thiệt. Cho tui joint vứi, hụt bữa thành phố nào rừ ngóng lần tới ha cô. Hình các anh chụp ui chao trong veo đẹp thía, bữa tới nhờ chụp giúp vài tấm bán thân ha, tui cũng biết cách show body lém. Rảnh có tấm hình modify từ bài trên xin ra mắt, nhóm cô Sumer bữa nào off nữa xin PM cho tui :L:L
Nếu bạn lớn tuổi thì nên sửa bài viết lại. Nếu còn tin thì vừa sửa cách dùng từ cho đúng nội quy, vừa sửa cách xưng hô luôn thể.
Em đây là "người trẻ của tuổi trẻ" mới vào forum chưa biết tường tận thía nào. Anh Salguy có thể chỉ rõ hơn không ? nên sửa như ra răng ?
Xưng hô cũng mới nên chỉ "nghẹn ngào" thốt ra vài câu với cô Sum- mờ - "QUỶ GIÀ CHÚA" nhà mình ( cũng đã lựa lời toàn học theo toàn bộ cách nói, câu cú của mấy anh ) có gì sai xin chỉ bảo . Em hứa, em xin thề sẽ nguyện theo các anh, mãi mãi theo các anh