Sao mình thấy từ việc hậu cần ,thủ quỹ, đi chợ, nấu ăn bếp núc toàn là "anh nuôi" ko chứ ko phải "chị nuôi", điều này mình thấy lạ so đi với các nhóm khác
, nhưng hy vọng lúc đó chị làm là chính , còn anh đứng chỉ đạo
)
Trừ chi phí đất trại bao gồm: ghế bố, chòi lá,tắm nước ngọt thoải mái, vs, điện, đèn, 1 phòng để đồ là 50k/ng, đang thương lượng xuống 40k
)
Chương trình ẩm thực như sau:
Sáng t7 ăn sáng tự túc
Trưa t7 ăn món tự chọn, tự trả.
Chiều t7 tiếp tục tự xử, nhưng khoảng 16h là có món mì xào hải sản rồi cái này Free, ăn kèm với BBQ cho nó có chút tinh bột
Tối BBQ nướng : (beer)
_Cá nục satế nướng giấy bạc
_ Cá da bò (để xem ở chợ có ko)
_Cá ngân, cá đối, cá dìa,... Mr Rùa phụ trách
_Mực-bạch tuột
_ Sườn chìa
_Hàu phô mai- mở hành.
Rau sống bánh tráng ăn kèm.
Khuya cháo hàu.
Bia 8 thùng, Nước ngọt ,nước suối, Trái cây theo vùng
)
Sáng CN
Cà fe đá,cà fe đen, cà fe sữa, trà đá
Điểm tâm bánh mì hột gà opla , tại chổ.
Trưa CN
Coi còn ngân sách hay ko, lúc đó tính tiếp
Mss J.N Ngọc phụ trách muối xanh nhe