What's new

Côn đảo - cuộc hành trình đầy sóng gió

Ngồi ở nhà nói sao cũng đúng, giống như trận đá bóng xong rồi bình luận thì hay tuyệt, nhưng chẵng ai nghe.

Các bác tưởng đi phượt bằng xe máy ko nguy hiểm đó hả. Chưa biết ai an toàn hơn nhé.

Làm những cái gì người khác ko làm được mới tạo ra thương hiệu bản thân mới.
 
Chào các bác,

Có mấy ngày không theo dõi Hồi ức về các chuyến đi trong nước, mà đã có 1 topic có thể gọi là HOT và cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều lẫn đồng tình đến như vậy. Mình làm 1 mạch hết 25 trang của topic.

Đầu tiên chúc mừng các bạn đã có chuyến đi nhớ đời, chắc chắn khó lặp lại trong đời của mỗi người, và hơn hết là mọi người đều an toàn, không có chuyện gì đáng tiếc, kể cả tai nạn nhỏ.

Theo mình nghĩ các bạn viết lên đây chia sẽ chẳng phải khoe khoang thành tích hay là gì cả. Vì bạn có khen hay chê gì thì cuộc sống các bạn đó vẫn tiếp tục, không ăn được xài được mà chỉ đơn giản coi như là 1 sự đồng cảm nên mình nghĩ nói sao cho dễ nghe 1 tí. Vì khó khăn hay liều lĩnh thì hơn ai hết, các bạn đó thấy và cảm nhận rõ nhất. Các bạn sẽ tự rút ra cho mình KN sau này trên những con đường phược khác hay trong đường đời. Các bạn cũng không phải có ý cổ vũ mọi người làm như thế mà chỉ chia sẽ những KN, những khó khăn sẽ gặp phải trên cung này, để các bạn có cái nhìn tổng quát hơn khi muốn làm điều tương tự, giống như bạn Vũ nói cho bạn thực hiện lại bạn vẫn làm nhưng có chăng là thời điểm và ... Đó chính là cái quan trọng, cái chính mà chính các bạn tự rút ra cho mình và mọi người nên nhìn theo chiều hướng tích cực như thế.

Mình rất thích khuôn mặt góc cạnh lạnh lùng của bạn Vũ hehe, giống như vô cảm, lạnh lùng và rất bình tĩnh. Các bạn còn lại mình cũng rất là phục, vì tuyệt đối nghe lời chỉ huy, không 1 chút hoảng hốt hay có hành động gì đó mất bình tĩnh.

Chúc mừng các bạn có chuyến đi nhớ đời.

Vài lời chia sẽ.
 
Đọc hết 25 trang, chỉ một câu hỏi nhỏ. Ai cũng tự cho mình là dân "Phượt", là thành viên của diễn đàn về "Phượt" lớn, thử hỏi có mấy người nhớ được quan điểm cốt lõi của diễn đàn?
 
Theo dõi đến trang 25 này, những gì các bạn đã trải qua đúng là kỳ tích. Hy vọng lần sau các bạn đừng nên mạo hiểm như vậy. Ngoài mình ra còn có người thân của mình nữa, nếu lỡ có chuyện gì xảy ra thì họ sẽ ra sao.
 
Cuối cùng tất cả đều sống sót, trở về và kể chuyện-làm cho forum nóng sốt trong mấy ngày qua ( khi vui thì vỗ tay vào )!. Giả như tất cả đều die - chỉ một mẫu tin ngắn kèm theo những lời chê trách, kể cả những lời chê từ những Phuoters dữ ( thứ thật và a dua ). Hy vọng sẽ có những chuyến như thế này nhưng thật bài bản và khoa học và khi thành công thì tất cả bài viết, hồi ức, hình ảnh,phỏng vấn...đều có phí.Thật là chuyên nghiệp , còn bây giờ amateur nên đành free thôi .....

==> khi nói câu này bạn đã suy nghĩ chưa??Nếu đã suy nghĩ rồi, thì hãy nghĩ lại 1 lần nữa nhé:), cám ơn bạn nhiều nhiều về lời "giá như".
 
ngưỡng mộ anh Phạm Vũ quá trời ơi ! em member mới ,có chuyến nào mạo hiểm vượt ngàn khơi em cũng mún đi ! *.* á á á á á á chuẩn bị đi Côn Đao mà lại có một mình ! huhu biết sớm tham gia cùng anh em thì hạnh phúc nhất đời oy ! huhu
 
Hịc ngồi đọc topic từ đầu tới cuối mà rùng cả mình, rùng mình vì sự can đảm của mọi người, rùng mình vì những sự nguy hiểm mà mọi người đã đối mặt
Không lâu trước đây một chuyến đi cực đông đã đáng mất đi một con dân của phượt, trong đó có một người anh của mình cũng tham gia chuyến đó, khi nghe anh tả lại thì mới thấy mọi người sợ và đau lòng như thế nào.
Cũng may là cuộc hành trình của mọi người ổn cả và thật lòng chúc mừng cho chuyến đi này đã thành công tốt đẹp
 
Anh Tuấn ơi! Anh hoàn toàn không có lỗi gì cả trong việc này. Các bạn ấy đã trưởng thành rồi anh ạ!
Nếu một mai trên đường đời có ai đó cần sự giúp đỡ của anh và anh đã giúp họ (ví dụ là tiền cho dễ hiểu nha).
Và người ấy lại dùng số tiền đó để làm vốn mua bán ma túy ... sau đó bị bắt. Anh nhớ đừng đến Đội CS phòng chống ma túy để nhận lỗi nha! Nguy hiểm lắm đó!

Thấy ghê hôn!
Tòa phán: Phản đối vô hiệu. Nếu hữu hiệu thì người ta đã không đi rồi.=)):))
Yêu cầu không phản đối nữa nhé!=))

Đọc 25 trang xong tôi ấn tượng với 02 cm này của bạn Xedaumalai nhất. Rất dí dỏm...
 
Bạn Kadi cho mình hỏi là cuối cùng các bạn về lại đất liền bằng chính cái xuống cao su gắn máy Yamaha đó nữa hả? Cho mình hỏi thêm là cái Tàu đánh cá mà cho các bạn ngủ nhờ qua đêm nó cũng neo giữa biễn để ngủ hay nó đang hành trình về ngư trường ven bờ (tầm trên dưới 30km) của quần đảo Côn Lôn để đánh bắt? Vị trí mà các bạn may mắn gặp Tàu đánh cá là cách đất liền khoảng bao xa, rồi vị trí mà Tàu đánh cá thả xuồng cho chạy tiếp là cách Côn đảo bao xa (nếu <50km thì thấy bờ mờ mờ)? Buổi sáng lúc mọi người chuẩn bị đánh cá là các bạn đi liền hả???
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
37,377
Bài viết
1,146,345
Members
193,436
Latest member
Usaallsm2
Back
Top