Đội tay to chụp hình cho “mẫu BG”:
Biểu tượng của nhóm: con ngựa
:
Chờ lâu ơi là lâu…đâu cũng gần 3pm, mấy giai mới xong và mới thấy..đói bụng. Sư phụ đã đọc trước và biết 1 món đặc sản “must eat” ở Lima là món Ceviche. Cả nhóm đi tìm trên phố ăn uống, theo giá cả và hình ảnh, cả bọn chọn được 1 nhà hàng nhỏ trống có vẻ ngon lành vì dân bản xứ ăn đông. 4 người gọi 4 đĩa Ceviche hải sản, và món nước trái cây đặc sản màu đỏ bầm, hơi giống nước chanh, nhưng gọi là gì Bg quên mất tên rồi. Đói quá, lại được bữa khá ngon, cả bọn làm láng dĩa không chừa lại miếng thức ăn nào cả.
Nói qua 1 chút về món ceviche. Đây là món làm từ cá sống, trộn chanh hoặc giấm, có trộn lòng đỏ trứng gà và thêm các gia vị riêng ở Lima, hải sản như ngao sò tôm cua, và 1 khoanh bắp. Bắp của Peru to bằng 2-3 lần bắp Mỹ. Ăn hơi bở, không dẻo không thơm bằng bắp nếp Việt Nam mình. Tuy nhiên để khoanh bắp thêm trong dĩa ceviche ăn cũng hợp khẩu vị.
Bộ 4:
Làm điệu bên bàn ăn:
Ngon chưa này:
Ôi cay quá, ăn trúng nguyên miếng ớt Peru:
Về nhà nghỉ, phê lòi:
Xong lại “chơi nó luôn”, cho tây thua hết tiền mua bia luôn:
(Nét quắc chuyên quýnh bi-da ăn bia)