What's new

Lưu trữ kỷ niệm: TKM - Phiên bản 2010

Bạn chọn Tổng Hành Dinh PKM ở đâu?

  • Bệt - Hàn Thuyên - CV 30/4

    Votes: 4 40.0%
  • Cafe Star - Điện Biên Phủ

    Votes: 2 20.0%
  • Cafe Lavender - Nam Kỳ Khởi Nghĩa

    Votes: 4 40.0%
  • 190 Lê Văn Sỹ - Nhà Thờ Ba Chuông

    Votes: 0 0.0%

  • Total voters
    10
Re: PKM: Tám không mệt mỏi..

nhóm máu D là nhóm máu j :-" nhớ mình đâu có đâu ta :|
 
Re: Cùng nhau ơn lại kỷ niệm leo núi Bà Đen của nhà PKM!

Em xác nhận phần giữ chỗ từ sis. P/H nha chị Summer, mai off măm măm sứa em gửi tiền cọc luôn. Anh Bánh ơi ráng đu theo để em còn có cơ hội học ít "kinh nghiệm" anh nhé(beer)
Thân!
 
Re: Cùng nhau ơn lại kỷ niệm leo núi Bà Đen của nhà PKM!

Chị Mơ ới ời ơi,cho e mem mới 1 chân leo núi đi,e muốn đi lắm ah T T
 
Re: PKM: Tám không mệt mỏi..

Chiều nay nghe nói mình được phong danh hiệu "Chuyên gia cãi sếp".
Chắc cái ngày có thể vác ba lô đi phượt vài ngày không còn xa =))
 
Re: Cùng nhau ơn lại kỷ niệm leo núi Bà Đen của nhà PKM!

Cập nhật danh sách các bạn đã đăng ký nha:

1. anh LK
2. Mơ
3. Gấu bự
4. Bé Nhí
5. Cao
6. Deny
7. Trangmoon
8. Rjin
9. Chip
10. Li4lucas
11. Sieta
12. Tuu_tuu
13. Dinhthai
14. Thoai_thoai
15. Van_cuncon

Namnguyen có thể sẽ lên chiều T7 (11/9) để tham gia cùng với nhóm vì buổi sáng vẫn kẹt event.

Các bạn đang dập dòm:
1. Banh
2. Nini
3. 2luamientay (nhờ anh L.K xác nhận giúp)
4. Ngonchantrai (nhờ anh L.K xác nhận giúp)
5. Redbull
6. Moona

Các bạn đã đăng ký vui lòng cho mình thông tin cụ thể (số điện thoại, xế hay ôm, địa chỉ,...) để tiện việc sắp xếp xe cộ, địa điểm tập trung nhá! Nếu ko tiện đưa lên diễn đàn thì có thể PM hoặc gọi cho mình 0919 171 667 - chị Mơ.
 
Last edited:
Re: Cùng nhau ơn lại kỷ niệm leo núi Bà Đen của nhà PKM!

"Ôn lại kỷ niệm...." thì chắc ưu tiên cho người "củ", nhưng nếu thiếu quân thì bắt mấy tên này vào cũng oke( nhất là tưutưu vì đở xuất thịt rừng), còn bộ tam kia thì sẽ làm cho nhiều người tròn xoe mắt cho coi!

Dạ, nói "Ôn lại kỷ niệm..." nhưng mà các bạn cũ chắc ko kịp thu xếp để tham gia vì mình lên KH gấp gáp quá,..Mơ thấy áy náy ghê. Riêng các bạn mới tinh thần còn đang rất phấn chấn mà ngăn lại thì thương quá,...thôi nhận hết nha anh L.K, cho vui cả nhà!

Anh có 1 lều đôi, 1 lều đơn và 2 cái võng. Không biết có cần mang theo không? Chuyến này chắc cũng không mang vác nhiều, chỉ đèo trên xe, tới nơi hạ trại thì bung ra sử dụng. Cộng với lều của Vít thì cũng tạm ổn cho các bạn nử.
2 tấm bạt xanh lớn chuyến trước không biết ai đang giữ?

2 tấm bạt xanh lớn lúc trước hình như Deny đang giữ, anh ạh!
Mơ liên hệ với Khu du lịch Hồ Cần Nôm thì người ta cho mình mượn nồi niêu, chén bát, bếp gas, than củi kèm theo gia vị để nấu nướng & 1 rạp lớn (giống mấy rạp dựng đám cưới ở quê) giá là 400K/2 ngày.
Thế nên, Mơ nghĩ mình chỉ cần mang theo bạt trải & 1-2 lều cho các bạn nữ thay quần áo là O.K anh nhỉ! Riêng võng thì chắc bạn nào có tự trang bị cho mình vì sẽ có nhiều bạn thích nằm võng hơn nằm bạt ạh!

Sorry chị Mơ vì chiều nay hẹn qua gặp chị nhưng vì em mệt quá nên về thẳng nhà nằm luôn, em cố dưỡng sức để cho chuyến này. Còn về vụ các món lợn rừng em sẽ gọi về hỏi ông già em. Ổng rành mấy cái này lắm. He he

Ừh, bao giờ rảnh thì chạy sang chị 1 tẹo. Nhớ gọi về nhờ bố em tư vấn cái vụ lợn rừng và kiêm luôn chân đứng bếp nhá, hehe :))
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
37,337
Bài viết
1,146,017
Members
193,411
Latest member
Hoangdinh2911
Back
Top