Các món ăn trong tuần qua, rủ rê susu vào để hầu mà ko được, ăn một mình, ngày nào cũng phải đổ thức ăn đi và trọng lượng hiện đã vượt tầm kiểm soát :-(
canh chua chay, sườn chiên mắm, chả giò rế chay (nhân là khoai môn và đậu xanh), tráng miệng bằng chè đậu xanh nấu nguyên vỏ
sườn non nấu khổ qua, thịt sốt cà chua (cái này ăn với bánh mì vì tính là mua bánh mì ăn sáng nhưng rồi không sáng nào dậy sớm để đi biển nổi nên bữa sáng bị bỏ luôn), vẫn chè đậu xanh (ngày nào cũng ăn, nấu cho muối và ít đường để giải nhiệt)
rau dền đánh dấm cà chua và tỏi, vẫn chả giò rế nói trên, khổ qua xào trứng
cái này là chay toàn bộ này: rau ngót, cà tím xào cà chua, đậu phụ rán (đậu phụ ở Đà nẵng ko ngon), kiệu muối và kim chi
canh khổ qua thịt bằm, sườn non nấu với nước và thịt dừa xiêm, ngọt lừ, ăn cái này ngon, nhưng không có kẹo đắng cho màu nên nhìn ko đẹp
trứng chưng cà chua và hành ngò, rau dền đánh dấm tỏi cà chua, sườn chiên mắm, rau sống diếp cá
10 ngày đi chợ một lần, mua thức ăn về làm sẵn vứt tủ lạnh, như vậy hàng ngày sẽ có thời gian để làm việc khác. Chè đậu xanh nấu nguyên vỏ thì 2 ngày làm một nồi, uống xen kẽ vào những lúc khát nước. Nói chung là tăng trọng!
À, lúc thuê khách sạn thì em bao giờ cũng tìm cái có chỗ nấu bếp, như thế có thể được ăn như ý mình, vì ra ngoài cũng nhiều món ngon nhưng nhiều khi không hợp khẩu vị (ví dụ ngọt quá, ăn cái gì em cũng vắt tới 2 quả chanh người ta nhìn nhiều cũng ngại).