Bạn nào làm bánh táo chưa, bình phẩm hộ tớ
Tớ tự nhiên nổi hứng muốn thỉnh thoảng làm thử 1 loại bánh gì đó kiểu phương Tây. Chưa bao giờ tớ làm bánh cả, trừ cái hồi cấp I, II làm bánh rán, bánh gối, bánh chuối, bánh cravat, bánh trôi chay...
)
Hôm nay tớ làm bánh táo kiểu Pháp, hỏi anh Gúc loạn lên mà toàn ra công thức làm đơn vị tính theo kiểu Mỹ (tính theo cup và teaspoon), lại phải lách nhách đổi lại theo gram, ml.
Giai đoạn nướng cuối cùng hơi to lửa nên hơi bị cháy xém
Bạn nào có tình cờ có link cách làm bánh kem và tráng miệng kiểu Pháp và Ý thì cho tớ với, đơn vị đo là gram, ml thì tốt, đổi mệt lắm
Trân trọng cảm ơn
Vỏ bánh trong khuôn bằng chất silicon
Sau khi đổ thêm cake custard và nướng tiếp thì quá đà nó ra màu này