What's new

The way to freedom!

Thích nhất là lời tựa của topic: con đường đến với tự do :). Mong 1 ngày có thể tạm thời vứt bỏ tất cả, đến với tự do thật sự, cả trong cuộ c đời và trong tâm tưởng.
P/s: 1/6 là chuyến tình nguyện Hà giang or Tây Thanh hóa a nhé :D
 
Thích cái tên với cái ý nghĩa mà tác giả giải thích cho cô gái Thái :D Iem cũng đi Thái Lan nhiều, nhưng cũng chưa có được sự trải nghiệm như của tác giả
 
Cám ơn những bức ảnh và thông tin của bạn, mình cũng có dịp sang Thailand gần đây nhưng thực sự không biết mặt mũi nó ra sao. Lúc biết mặt phố phường thì là lúc thành phố đã lên đèn, vội vàng bắt skytrain, hùng hục đi mua sắm vài thứ cho gia đình rồi lại vội vàng bắt skytrain về.
Hihi sang đây thấy các bạn thái có ý thức hơn dân mình bao nhiêu, ngoài đường thì các bạn phóng xe như điên nhưng không có kiểu đánh võng. Ăn uống ở Thái cũng rẻ nhìn lại thấy Hà Nội quá đắt đỏ trong khi thu nhập thì thấp :(
Tôi lại cho rằng Thailand đắt hơn 30 - 50% so với việt nam,từ củ khoai cú sắn cho tới kiếm 1 '' đi nhanh'' ở bên Campuchia công nhận mọi cái rẻ hơn và hình như tỷ lệ người biết nói tiếng anh nhiều hơn dân thái.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
37,327
Bài viết
1,145,949
Members
193,405
Latest member
srinagartouristtaxi
Back
Top