Nghe thì thấy ngon nhưng trông thì hơi kinh.
Đoàn chúng em đang chuẩn bị đi cực đông, chủ thớt phân em mua hai con gà để nấu cháo.
Em chưa biết mua gà sống hay gà thịt sẵn, mang ra cực đông thế nào.
Thấy bài của bác định vào học hỏi, hóa ra không áp dụng được.
Bon chen tí !
Gà mua về làm sạch ướp gia vị vừa đủ có thể nhồi gạo hay nếp vào bụng gà . Lấy bột pha với nước cho dẻo rồi bọc con gà lại (bọc nguyên con nhé) khi đến nơi chỉ việc đốt lửa rùi quăng cục bột vô thui, việc còn lại là ngồi chờ, à quên! chỉ để được hai ngày thôi các bạn nhé (ngày thứ 3 hỏng rùi) . He he he he thường dùng cách này nhất và cũng thích món này, nếu có dịp các bạn hãy thử nhé
thân ái !