Vũ Trường Lâm
Phượt thủ
Đúng 18h00 xuất phát. Do ngày lễ đông nên mất hơn 3h đồng hồ mới đến được Hải Phòng. Tất cả đều rất đói, cộng với sự hấp dẫn của món bánh đa cua HP nên gặp quán là chúng tôi sà vào ngay.
"Chưa bao giờ thấy bát Bánh đa ngon như thế!". Đó là lời của một thành viên trong đoàn. Có người còn ăn tận 2 bát
Xong món Bánh đa cua, chúng tôi di chuyển về khách sạn Độc Lập nằm ven đô, gần với Cầu Rào. Đây là một khách sạn không quá sang trọng nhưng rất lí tưởng cho nghỉ ngơi vì ông chủ là một người tu nghiệp ở Châu Âu khá lâu, ông ấy đã đưa kiến trúc và phong cách Châu Âu vào trong khách sạn của mình. Nghỉ ở đây như đang được tận hưởng một không gian hoang dã mà ấm áp ở một nơi nào đó chứ không phải tại Hải Phòng.
6h00 sáng hôm sau (01/9/2013), chụp ảnh chuẩn bị xuất phát. Lúc này mới chỉ có 12 thành viên. Còn bố con bác Minh Hà đang đi Taxi từ Hà Nội xuống
Bắt đầu
Đường đi ven đê
Hội ngộ bố con Minh Hà từ Hà Nội xuống bằng Taxi
Nạp năng lượng sáng sớm
Cô và cháu
"Chưa bao giờ thấy bát Bánh đa ngon như thế!". Đó là lời của một thành viên trong đoàn. Có người còn ăn tận 2 bát
Xong món Bánh đa cua, chúng tôi di chuyển về khách sạn Độc Lập nằm ven đô, gần với Cầu Rào. Đây là một khách sạn không quá sang trọng nhưng rất lí tưởng cho nghỉ ngơi vì ông chủ là một người tu nghiệp ở Châu Âu khá lâu, ông ấy đã đưa kiến trúc và phong cách Châu Âu vào trong khách sạn của mình. Nghỉ ở đây như đang được tận hưởng một không gian hoang dã mà ấm áp ở một nơi nào đó chứ không phải tại Hải Phòng.
6h00 sáng hôm sau (01/9/2013), chụp ảnh chuẩn bị xuất phát. Lúc này mới chỉ có 12 thành viên. Còn bố con bác Minh Hà đang đi Taxi từ Hà Nội xuống
Bắt đầu
Đường đi ven đê
Hội ngộ bố con Minh Hà từ Hà Nội xuống bằng Taxi
Nạp năng lượng sáng sớm
Cô và cháu