Cây này của bạn Phù thủy gọi là cây Rhubarb, cây này độc (poison) nhưng nấu kỹ thì thành món ngon kinh khủng, mẹ mình hay làm món tráng miệng pudding với rhubarb, vị chua chua, ăn với crumble ngon không thể tả được, ực
Ôi, cảm ơn bạn HaSapa nhé. Thế mà mình cứ nghĩ là phải nấu món mặn như cây cần Tây cơ.
) Hèn chi người ta để chung nó với dâu.
Ta nói, hai lúa không chê vào đâu được.:LL Thế là mình đã google ra một vài món, trông hấp dẫn ghê luôn.
Ở Việt Nam mình mà có cây đó chắc hôm nào cũng phải mua về làm thử mới được, trông ngon quá, mà màu sắc lại sặc sỡ thế kia thì bạn Phù Thuỷ thích lắm.
Chẹp, hôm nào bạn post món pudding của bạn cho anh chị em chúng mình thưởng thức với nhé. Chắc là ngon lắm đây
(Hix, sao bảo post được 7 tấm hình mà em post chỉ có 3 tấm hình mà cũng không cho, bảo là em đã post 8 tấm cơ, oan ghê. Có anh chị nào biết được vấn đề này thì chỉ em lý do tại sao với.:help )